Việt Nam bán Galaxy Tab S7 | Tab S7+ phiên bản màu Xanh Navy từ 01/04

Samsung Vina chính thức bổ sung Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ phiên bản màu Xanh Navy Thời Thượng.

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 series vào cuối năm 2020 và nhận được số lượng đơn đặt hàng kỉ lục tại nhiều hệ thống bán ra trên toàn quốc. Và hôm nay, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ phiên bản màu Xanh Navy Thời Thượng mới tại thị trường Việt Nam. Đây chính là bộ đôi máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung lúc này với những trang bị bậc nhất cùng với những tính năng gia tăng hiệu suất làm việc hiệu quả hơn khi cập nhật lên One UI 3.1 mới nhất.

Galaxy Tab S7+ Xanh navy cùng hệ sinh thái Samsung

Galaxy Tab S7 & Tab S7+ là bộ đôi máy tính bảng đa năng với nhiều nâng cấp mạnh mẽ cho người dùng những trải nghiệm linh hoạt như một chiếc PC nhỏ gọn, khả năng kết nối đa dạng như một chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp nhất! Sản phẩm được hoàn thiện với chất liệu Nhôm nguyên khối sang trọng, bền bỉ kem với đó là trang bị cấu hình mạnh mẽ như vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865+, màn hình tần số quét lớn 120Hz, Samsung DeX, hệ thống 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG …

Cùng với một cấu hình mạnh mẽ, Samsung cũng mang lại cho máy một chiếc bút S Pen cải tiến với độ trễ chỉ còn 9ms, nhanh hơn gấp 6 lần so với tiền nhiệm Tab S6 (59ms), mang đến tốc độ phản hồi tuyệt vời, giúp người dùng viết có cảm giác hơn, như bút thật hơn …kèm theo đó là những tính năng, kết hợp cùng Samsung Notes tối ưu cho trải nghiệm viết – vẽ, làm việc tiện lợi.

THÔNG TIN MỞ BÁN TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, bộ đôi Samsung Galaxy Tab S7 và S7+ Xanh Navy Thời Thượng sẽ chính thức được mở bán từ ngày 01/04/2021 với mức giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 18,990,000 VNĐ và 23,990,000 VNĐ.

Đặc biệt, từ 01/04 đến 30/04/2021, sản phẩm được tặng kèm gói ưu đãi đặc quyền bao gồm: 01 Bao da tích hợp bàn phím cùng với ưu đãi Trả góp lãi suất 0%.

Bên cạnh đó, cũng trong Tháng 04/2021, khách hàng sẽ có cơ hội lên đời siêu phẩm máy tính bảng thông minh thời thượng gồm Galaxy Tab S6 Lite/ Tab S7/ Tab S7+ từ chương trình Thu Cũ Đổi Mới. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mang điện thoại cũ hoặc máy tính bảng cũ của Samsung đến các cửa hàng bán lẻ có áp dụng chương trình  để nhận mức ưu đãi trợ giá lên đến 10 triệu đồng (tùy thuộc vào model và tình trạng của điện thoại cũ).

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button