Vượt loạt flagship, Galaxy A35 | A55 5G sở hữu màn hình chất lượng vượt trội

Vượt hàng loạt flagship Trung Quốc đình đám, Galaxy A35 | A55 5G sở hữu màn hình chất lượng vượt trội nhất phân khúc giá.

Cách đây vài hôm, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung mới của mình là Galaxy A35 5G & Galaxy A55 5G. Cả 2 thiết bị đều có màn hình cải tiến, camera chất lượng tốt hơn, thiết kế cao cấp và bộ xử lý nhanh hơn. Và một báo cáo cho thấy nó thậm chí vượt hàng loạt flagship Trung Quốc đình đám, Galaxy A35 | A55 5G sở hữu màn hình chất lượng vượt trội nhất phân khúc giá.

Cụ thể, trang DXOMark đã thử nghiệm camera và màn hình của bộ đôi Galaxy A35 và Galaxy A55, cho thấy cả hai đều có camera khá tốt và màn hình dẫn đầu phân khúc. Theo thử nghiệm của DXOMARK, Galaxy A35 có màn hình tốt nhất trong phân khúc giá dưới 400 USD, trong khi Galaxy A55 có màn hình tốt nhất trong bất kỳ điện thoại nào có giá từ 500 USD trở xuống. Với số điểm 141 điểm, Galaxy A55 5G còn có màn hình hiển thị “chuẩn flagship” và thậm chí còn vượt mặt các thiết bị Android cao cấp của Trung Quốc khác như Oppo Find X6 Pro, Xiaomi 13/13 Pro/14, Vivo X90 Pro+, Google Pixel 7, iPhone 14/14 Plus, ROG Phone 7 và thậm chí cả Galaxy S22 Series …

Trong các thử nghiệm, độ sáng màn hình tối đa của Galaxy A55 đạt 1.638 nits, cao hơn đáng kể so với Galaxy A54 (1.344 nits) và ngang với Galaxy S23 (1.600 nits). Điện thoại cũng hoạt động rất tốt với độ chính xác màu sắc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nó cũng hoạt động rất tốt khi phát video HDR.

Galaxy A35, đứng đầu trong phân khúc dưới 400 USD, đạt độ sáng tối đa 1.620 nits. Tương tự như Galaxy A55, Galaxy A35 cũng có màu sắc và khả năng hiển thị tuyệt vời dưới ánh nắng trực tiếp. Sự chuyển màu cũng không phải là vấn đề, đặc biệt là so với các điện thoại khác cùng phân khúc.

Galaxy A35, theo thử nghiệm của DXOMARK, có hiệu năng camera tốt thứ hai trong phân khúc giá của nó. Điện thoại được cho là tuyệt vời để chụp ảnh ngoài trời và quay video.

Galaxy A55 có hiệu năng camera tốt thứ 15 trong phân khúc giá, theo đánh giá của DXOMark. Điện thoại tỏ ra khá tốt khi chụp ảnh tĩnh và quay video trong điều kiện không gặp khó khăn. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh không được tốt ở những cảnh chụp ngược sáng hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng gặp khó khăn một chút trong những cảnh có chuyển động.

Nội dung liên quan

Back to top button