13 thị trường sẽ được cập nhật tính năng theo dõi nhịp tim bất thường trên Galaxy Watch hè năm nay

Một thông báo mới nhất cho biết rằng thị trường 13 thị trường chọn lọc sẽ được cập nhật tính năng theo dõi nhịp tim bất thường IHRN trên Galaxy Watch vào mùa Hè năm nay 2023.

Vào cuối tháng 5, Samsung đã giới thiệu và xác nhận tính năng sức khoẻ mới – theo dõi nhịp tim bất thường IHRN (Irregular Heart Rhythm Notification) thông qua tính năng Đo điện tâm đồ ECG được FDA cấp phép. Và giờ đây, hãng đã đưa ra một thông cáo báo chí cụ thể hơn rằng 13 thị trường chọn lọc sẽ được cập nhật tính năng theo dõi nhịp tim bất thường IHRN trên Galaxy Watch vào mùa Hè năm nay 2023.

Tính năng IHRN cao cấp phát hiện nhịp tim bất thường (AFib) sẽ có mặt hơn 10 thị trường trên toàn cầu vào cuối mùa Hè 2023 này (rất có thể là sau khi ra mắt Galaxy Watch6 Series – SSV noted) gồm: Argentina, Azerbaijan, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Georgia, Guatemala, Hồng Kông, Indonesia, Panama, UAE, Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

Trong bài đăng chính thức của mình ngày hôm nay, công ty giải thích thêm rằng, sau khi được FDA chấp thuận, tính năng IHRN cũng đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc bật đèn xanh vào tuần trước.

Cùng với theo dõi điện tâm đồ theo yêu cầu, tính năng IHRN kiểm tra nhịp tim bất thường trong nền và cảnh báo người dùng về hoạt động AFib tiềm năng. Cùng với tính năng theo dõi Huyết áp và Nhịp tim hiện có, người dùng có thể hiểu sâu hơn về sức khỏe tim mạch của mình.

Huyết áp & ECG là một trong những chỉ số quan trọng để bạn hạn chế những rủi ro xảy ra với cơ thể của bạn!

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, ứng dụng Samsung Health Monitor đã mở rộng tới 74 thị trường trên toàn cầu. Hơn 15 triệu người dùng Galaxy Watch đã theo dõi huyết áp và điện tâm đồ ngay từ cổ tay của họ, có được bức tranh toàn cảnh hơn về sức khỏe tim mạch của họ bằng cách liên tục theo dõi và ghi lại huyết áp cũng như nhịp tim của họ.

Bệnh tim mạch vẫn là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong trên toàn thế giới và chúng tôi cam kết trao quyền cho người dùng để được thông tin về sức khỏe tim mạch của họ bằng cách cung cấp các công cụ theo dõi, bao gồm đo huyết áp và thông báo nhịp tim không đều. Chúng tôi không ngừng khám phá những cách thức mới để giúp người dùng Galaxy Watch có được những hiểu biết sâu sắc hơn về sức khỏe và tình trạng sức khỏe của họ một cách dễ dàng, cả ngày lẫn đêm. Hon Pak, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm Sức khỏe Kỹ thuật số, Kinh doanh MX tại Samsung Electronics

Tính năng Thông báo nhịp tim bất thường sẽ lần đầu tiên khả dụng trên các thiết bị Galaxy Watch sắp ra mắt vào cuối năm nay, như một phần của Đồng hồ One UI 5 mới và sau đó được mở rộng sang các phiên bản trước kể từ Galaxy Watch4 Series trở về sau.

Nội dung liên quan

Back to top button