Galaxy Watch6 sẽ được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim bất thường được FDA cấp phép

Galaxy Watch6 Series sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim bất thường được FDA cấp phép vào cuối năm nay.

Hôm nay, Samsung đã thông báo rằng những chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch của hãng, đăc biệt là thế hệ Galaxy Watch6 mới sẽ là là thiết bị đầu tiên được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim bất thường IHRN (Irregular Heart Rhythm Notification) thông qua tính năng Đo điện tâm đồ ECG được FDA cấp phép vào cuối năm nay.

Tính năng đo nhịp tim trên Galaxy Watch được đánh giá cao với độ chính xác cao

Samsung cho biết rằng người dùng Galaxy Watch sẽ sớm có thể sử dụng Cảm biến BioActive trên thiết bị Galaxy Watch chạy Wear OS của hãng để tìm dấu hiệu rung tâm nhĩ (AFib). Tính năng IHRN được chứng nhận bởi FDA sẽ được ra mắt đầu tiên trên dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch thế hệ mới cùng với One UI 5 Watch mới. Hãng cũng cho biết sẽ mở rộng cho các thiết bị Galaxy Watch trước đó sau khi Watch6 được ra mắt.

và Galaxy Watch sắp tới sẽ có còn tính năng đo nhịp tim bất thường thông qua ECG được chứng nhận bởi FDA

Samsung lần đầu tiên giới thiệu Cảm biến BioActive 3 trong 1 khi ra mắt Galaxy Watch4 Series. Đây là một cảm biến sức khoẻ được đánh giá cao trên những đồng hồ thông minh Samsung khi có thể thực hiện việc đo đạc các chỉ số sức khoẻ khác nhau như Nhịp tim, Stress, Thành phần cơ thể, SpO2, điện tâm đồ, huyết áp …

Tuần trước, Samsung đã chính thức giới thiệu One UI 5 Watch mới với nhiều tính năng tối ưu trải nghiệm giấc ngủ, vùng nhịp tim, các tính năng an toàn mới.

Nội dung liên quan

Back to top button