Ảnh báo chí và thông số Galaxy Buds3 Pro lộ diện: Blade Lights, …

Sau Galaxy Watch7 & Watch Ultra thì hình ảnh báo chí bí ẩn và thông số của Galaxy Buds3 Pro cũng lộ diện?

Năm nay, bên cạnh những chiếc điện thoại gặp mới thì Samsung còn sẽ giới thiệu những sản phẩm khác trong hệ sinh thái Galaxy của mình. Sau Galaxy Watch7 & Watch Ultra thì hình ảnh báo chí bí ẩn và thông số của Galaxy Buds3 Pro cũng lộ diện?

Theo đó, hình ảnh được trang X nổi tiến @evleaks đăng tải song song đó một báo cáo từ Android Headlines (AH) cũng tiết lộ thông số và tính năng của Galaxy Buds3 & Galaxy Buds3 Pro đầy thú vị. Với hình ảnh đã được làm mờ dạng mosaic để tránh những cáo buộc pháp lý từ Samsung, chúng ta có thể phần nào đó thấy được kiểu dáng thiết kế của Galaxy Bud3 Pro.

Cụ thể, dường như sản phẩm sẽ có một kiểu dáng khác với những chiếc tai nghe Buds trước đây, nó có phần thân dài ra kiểu như những chiếc Airpods của Apple. Sản phẩm dường như sẽ có 1 phiên bản màu bạc titan khá đẹp. Và nó cũng là dạng tai in-ear với nút tai bắng silicon. Thiết kế mới này được cho là nhằm cải thiện chất lượng cuộc gọi, âm thanh, thời lượng pin…

Theo báo cáo từ AH, bộ đôi tai nghe Galaxy Buds3 & Buds3 Pro của Samsung đều sẽ có khả năng kháng nước – bụi theo chuẩn IP57, tức là nâng cấp khá nhiều so với xếp hạng IPX2 của Galaxy Buds2 & IPX7 của Buds2 Pro. Sản phẩm sẽ có ít nhất 2 phiên bản màu khi ra mắt là màu Bạc và Trắng.

Buds3 sẽ có 1 trình điều khiển (1-way speaker), trong khi đó Buds3 Pro sẽ có dạng kép (2-way speaker). Cả 2 đều có hỗ trợ codec âm thanh Hi-Res, hỗ trợ truyền âm thanh 24-bit 96KHz. Chúng đều có trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC và Adaptive EQ, nhưng chỉ Buds 3 Pro mới có ANC thích ứng và Âm thanh xung quanh.

Galaxy Buds 3 Pro sẽ có thứ gọi là ‘Blade Lights’. Một báo cáo trước đó cho rằng Galaxy Buds 3 Pro sẽ có thiết kế thân giống như AirPods Pro, nhưng không rõ liệu Blade Lights có ám chỉ đèn LED trên thân máy hay không. Cả hai tai nghe đều có Âm thanh 360 ​​(Âm thanh không gian), Bluetooth 5.4, Buds Auto Switch và SmartThings Find.

Báo cáo tuyên bố rằng Galaxy Buds3 sẽ có thời lượng phát lại âm thanh là 6 giờ (5 giờ khi bật ANC) trong một lần sạc và thời lượng pin là 24 giờ khi kèm hộp đựng. Galaxy Buds3 Pro được cho là có thời lượng phát âm thanh lên tới 7 giờ (6 giờ khi bật ANC) trong một lần sạc và thời lượng pin lên tới 30 giờ khi đi kèm hộp đựng.

Nội dung liên quan

Back to top button