Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Ảnh rò rỉ xác nhận Galaxy Watch5 Series có thể Đo nhiệt độ cơ thể?

Nguồn tin mới nhất xác nhận rằng Galaxy Watch5 Series có thể sẽ được trang bị tính năng Đo nhiệt độ cơ thể.

Samsung vừa phát hành phiên bản Samsung Health 6.22.0.069 mới nhất cho những sản phẩm Galaxy của mình. Và trong phiên bản phần mềm mới này, 9to5Google phát hiện ra nhiều điểm thú vị về Thế hệ đồng hồ thông minh của Samsung. Trong đó, nguồn tin mới nhất này cũng xác nhận rằng Galaxy Watch5 Series có thể sẽ được trang bị tính năng Đo nhiệt độ cơ thể.

Cụ thể, người dùng trải nghiệm One UI Watch Beta mới nhất cho dòng Watch4 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của ứng dụng Samsung Health cho thấy chúng ta sẽ có 2 phiên bản của dòng Galaxy Watch5. Năm nay chúng ta sẽ có Galaxy Watch5 (phiên bản tiêu chuẩn) và Galaxy Watch5 Pro; không còn phiên bản Classic như mọi năm.

Galaxy-Watch5-do-nhiet-do-co-the-leak-samsungvn.com_.png

Trong khi đó, một hình ảnh chụp màn hình khác của ứng dụng Samsung Health tiết lộ rằng dòng đồng hồ mới của Samsung sẽ được trang bị nhiệt độ. Một tính năng mới cho phép người dùng bật hoặc tắt Chế độ ‘Nhiệt độ da khi ngủ’. Đây là một tính năng đã rò rỉ từ khá lâu của các thiết bị đeo Sammy, và cuối cùng rất có thể nó sẽ có trên dòng Galaxy Watch5 Series này.

Galaxy-Watch5-Pro-leak-render-samsungvn.com-1.jpg

Galaxy Watch5 Pro được cho là chỉ có một kích thước. Phần thân của Pro có thể được làm bằng titan và màn hình có thể là sapphire. Pin 572mAh là một điểm nâng cấp đáng mong đợi của nó bên cạnh những tính năng đã nêu trên. Dòng sản phẩm Galaxy Watch5 cũng đã đạt chứng nhận Bluetooth (BIS) và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 này cùng Galaxy Z Fold4 | Flip4.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button