1. Tin Nổi BậtMở hộp, Trên tayReview

Ảnh thực tế siêu chất của Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition

Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition. Mời bạn xem qua!

Sau Galaxy Z Flip và Fold2 Thom Browne được giới thiệu và có thể nói là khá thành công vào năm ngoái. Năm nay Samsung một lần nữa hợp tác với Thương hiệu thời trang hàng đầu từ New York – Mỹ để giới thiệu một bộ siêu phẩm hoàn toàn mới. Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition mà mình vừa “mót” được trên Instagram của Samsung Thailand.

Galaxy-ZFlip3-Thom-Browne-Edition-samsungvn.com-5.jpg

Về thiết kế có thể thấy rằng, Galaxy Z Flip3 Thom Browne có một tông trắng khác với màu xám năm ngoái, nhưng vẫn tạo được sự thần thái – phong cách riêng. Những màu sắc, kiểu thiết kế quen thuộc của thương hiệu thời trang Thom Browne như kẻ sọc 3 màu vẫn nổi bật, nhưng kì này nó được kết hợp thành 1 vòng đối xứng hoàn hảo với thân kính.

Galaxy-ZFlip3-Thom-Browne-Edition-samsungvn.com-7.jpg

Còn phần bản lề của máy là ánh bạc sáng bóng bổ sung vào cách tiếp cận thiết kế độc đáo, tăng cường phản xạ ánh sáng, và tăng độ sang trọng cho phần thiết kế của máy. Trong khi đó, các phụ kiện dành cho máy như ốp lưng thì được hoàn thiện bằng da, với các chi tiết khâu tinh xảo … mang đến sự đồng nhất trong tổng thể.

Galaxy-ZFlip3-Thom-Browne-Edition-samsungvn.com-3.jpg

Ngoài ra, trong bộ sưu tập còn có Phiên bản giới hạn Galaxy Watch4 Thom Browne được mạ rhodium đặc biệt kết hợp cùng bộ dây da truyền thống mang đậm phong cách Nhà mốt Hoa Kỳ vô cùng tinh xảo và sang trọng. Trong khi đó Galaxy Buds2 full-trằng cũng hoạ tiết sọc màu xanh đỏ cũng vô cùng ấn tượng.

Bản smartphone giới hạn Galaxy Z Flip3 Thom Browne sẽ dự kiến được công bố chương trình mở bán tại Việt Nam vào ngày 18 tháng 8 năm 2021 tới đây với số lượng giới hạn 200 máy.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button