Samsung cũng cập nhật One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3

Vào ngày hôm nay, tiếp nối phiên bản Beta thứ 8 cũng Galaxy S23 thì Samsung cũng kích hoạt bản cập nhật One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Giờ đây đã là tháng 10/2023 và như những gì đã thông báo trước đó, Samsung liên tục phát hành phiên bản phần mềm thử nghiệm cho hàng loạt các thiết bị Galaxy cũ hơn gồm cả thiết bị tầm trung lẫn cao cấp. Và mới đây, Samsung cũng kích hoạt bản cập nhật One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3.

Cụ thể nhất, bản cập nhật One UI 6.0 thử nghiệm đầu tiên dành cho chiếc smartphone gập mới nhất của Samsung đã được phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Phiên bản phần mềm này có dung lượng khoảng 3GB. Ngoài Android 14 mới, bản cập nhật còn đi kèm bản vá bảo mật của Tháng 10/2023.

 

Như thường lệ, người dùng tại các quốc gia hỗ trợ chỉ cần đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm Beta trên Samsung Members là sau đó không lâu sẽ có một bản cập nhật được tải xuống. Nhiều quốc gia khác, bao gồm Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Anh và Mỹ có thể nhận được bản cập nhật trong vài ngày tới.

Bản cập nhật phần mềm One UI 6.0 có tagline là “Biến hóa thiết bị Galaxy của bạn theo phong cách riêng”. Và thực vậy, một số tính năng mà Sammy đề cập tại SDC23 hứa hẹn mang đến trải nghiệm cá nhân hoá xịn sò cho người dùng như Bảng điều khiển nhanh mới, font chữ độc quyền mới cho toàn bộ hệ thống gọi là One UI Sans, và công cụ chỉnh sửa hình ảnh bằng AI mới.

Nội dung liên quan

Back to top button