Samsung cho thiết lập ngôn ngữ cho từng ứng dụng trên Galaxy

Samsung cho phép bạn có thể thiết lập ngôn ngữ cho từng ứng dụng trên thiết bị Galaxy. Tính năng này giúp người dùng tối ưu được trải nghiệm của mình.

Bên cạnh ngôn ngữ chính toàn cầu là Tiếng Anh thì One UI vẫn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau ở khắp nơi trên thế giới. Đây chính là một trong những điều mà người dùng yêu thích dòng sản phẩm Galaxy của Samsung khi “địa phương hoá” từng quốc gia. Trong đó, Samsung cho phép bạn có thể thiết lập ngôn ngữ cho từng ứng dụng trên thiết bị Galaxy.

Để thực hiện điều đề cập bên trên, bạn thực hiện các bước như sau. Mở Cài đặt > Quản lý chung > Ngôn ngữ ứng dụng > chọn ứng dụng và ngôn ngữ mong muốn từ danh sách là hoàn tất.

Hiện tại, ở bản cập nhật này, chỉ có các ứng dụng Google kèm một số ứng dụng bên thứ 3 khác hỗ trợ tính năng này. Các ứng dụng của Samsung trên nền One UI lại chưa hỗ trợ tính năng thiết lập ngôn ngữ cho từng ứng dụng, hy vọng Samsung sớm cập nhật hỗ trợ.

Có thể nói rằng, Hệ điều hành Android và One UI có nhiều tính năng thú vị cùng khả năng tuỳ chỉnh cao nhằm trao quyền cho trải nghiệm cá nhân cao nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button