Với One UI 6.0, người dùng có thể cài đặt mật khẩu dùng 1 lần cho điểm truy cập di động

Samsung đã cập nhật Android 14 cho nhiều thiết bị Galaxy và có nhiều tính năng mới. Và với One UI 6.0, người dùng có thể cài đặt mật khẩu dùng 1 lần cho điểm truy cập di động (Hotspot).

One UI 6.0 x Android 14 mới nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới dành cho các thiết bị Galaxy, bao gồm khả năng tuỳ biến lẫn bảo mật quyền riêng tư. Trong đó, với One UI 6.0, người dùng có thể cài đặt mật khẩu dùng 1 lần cho điểm truy cập di động (Hotspot).

Tên tính năng cũng đã phần nào đó mô tả một cách khá rõ rệt tính năng mà hôm nay SSV muốn giới thiệu tới. Cụ thể, giờ đây y bạn có thể đặt mật khẩu dùng một lần cho phép ai đó truy cập tạm thời vào kết nối điểm truy cập di động của điện thoại. Mật khẩu dùng một lần tách biệt với mật khẩu chung mà bạn có thể đặt cho điểm truy cập di động và được đặt lại mỗi lần khi bạn bật hotspot tiếp theo. Với tính năng mới này, bạn có thể dùng nó để cấp cho khách hàng, bạn bề có thể truy cập mạng chỉ trong tạm thời, và cần phải truy cập lại vào lần tiếp theo nếu muốn kết nối nó như cách các Wi-Fi công cộng hay dùng.

Để làm được việc này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Cài đặt > chọn Kết nối > tiếp tục chọn Chia sẻ kết nối internet > bật Điểm truy cập di động > chọn và bật Mật mã dùng một lần > Hoàn tất & có thể chia sẻ.

Sau khi bạn thực hiện các bước trên, mật khẩu dùng một lần tạm thời bao gồm các chữ cái, bảng chữ cái và ký tự đặc biệt, sẽ được hiển thị bằng chữ cái lớn ở giữa màn hình. Bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu bằng mã QR bằng cách nhấn vào nút mã QR bên dưới mật khẩu được hiển thị và bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu để lấy mật khẩu mới bằng cách nhấn vào nút Đặt lại mật khẩu.

Nội dung liên quan

Back to top button