Galaxy Z Fold5 được cập nhật One UI 6.0 tại Mỹ

Một nguồn tin mới nhất xác nhận rằng Galaxy Z Fold5 đã nhận được bản cập nhật One UI 6.0 x Android 14 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản nhà mạng Verizon.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Samsung đã liên tục phát hành phiên bản hệ điều hành mới cho nhiều thiết bị khác nhau tại nhiều thị trường. Tiếp nối Galaxy S23 Series, S22 Series ở Châu Âu thì một nguồn tin mới nhất xác nhận rằng Galaxy Z Fold5 đã nhận được bản cập nhật One UI 6.0 x Android 14 tại thị trường Mỹ.

Cụ thể, người dùng Galaxy Z Fold5 phiên bản lock của nhà mạng Verizon đã đăng tải trên nền tảng Reddit rằng nhà mạng này hiện đang tung ra bản cập nhật Android 14. Thông báo cập nhật hiện đã được phổ cập đến nhiều người dùng tại Hoa Kỳ sử dụng chiếc điện thoại gập phiên bản Lock này.

Theo lịch sử cập nhật, các thiết bị Galaxy tại Mỹ thường không thuộc top đầu thiết bị tiên phong cập nhật khi nhà mạng sẽ là đơn vị phát hành thay vì Samsung như các thị trường khác. Vì vậy, tín hiệu này cho thấy rằng phiên bản Android 14 chính thức sẽ sớm được phổ biến rộng rãi cho các quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam.

Samsung Việt tụi mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và sớm gửi đến các bạn file phần mềm chính thức khi có lên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Nội dung liên quan

Back to top button