Apple Music, TV+, iCloud Photos sẽ có mặt trên máy tính Windows!

Tiếp nối những chiếc TV thông minh Tizen OS thì các ứng dụng Apple Music & Apple TV+, iCloud Photos cũng sẽ có trên máy tính Windows.

Apple Music & Apple TV+ là những dịch vụ streaming âm thanh và video lớn được yêu thích. Không chỉ còn giới hạn trên hệ sinh thái Apple khi nó đã xuất hiện trên hệ điều hành Tizen của những chiếc TV thông minh thương hiệu Samsung. Và thông tin mới nhất cho biết rằng Apple Music & Apple TV+, iCloud Photo cũng sẽ có trên máy tính Windows nói chung và máy tính Galaxy Book của Samsung.

Microsoft đã thông báo trong buổi ra mắt Surface 2022 rằng các ứng dụng Apple Music và Apple TV+ sẽ có trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sớm sử dụng các ứng dụng này trên máy tính xách tay Samsung chạy Windows 10 hoặc Windows 11. Các ứng dụng gốc này được cho là sẽ có thiết kế giao diện người dùng hiện đại và hiệu suất nhanh hơn, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng một cách đáng kể so với việc sử dụng các dịch vụ của Apple thông qua trình duyệt web.

Các phiên bản xem trước beta sớm của ứng dụng nêu trên sẽ sớm có sẵn trên Windows 10 và 11 thông qua Microsoft Store. Và các phiên bản ổn định của ứng dụng sẽ được phát hành vào đầu năm sau. Nếu bạn sử dụng các thiết bị / dịch vụ của Apple cùng với Samsung thì đây là một thông tin khá thú vị.

Apple hiện đang tập trung vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận các dịch vụ của mình. “Táo khuyết” đã mở rộng tính năng AirPlay 2 cho các thương hiệu TV thông minh bao gồm Samsung, LG, Sony, Vizio, HiSense, Hitachi, Philips và Roku.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button