Bạn đã bắt kịp trend #DDA với Note9 chưa?

#DDA (Đậm Dấu Ấn) là một trong những trào lưu mới nhất từ Note9 kêu gọi mọi người cùng viết tắt những slogan, thông điệp, quan điểm sống cá nhân của mình thành hashtag dựa trên tính năng Live Message (Tin nhắn động) để mọi người cùng đoán và thảo luận.

Thực sự thì #DDA không hoàn toàn là một xu hướng quá mới khi gần đây nhiều ca sĩ đã sử dụng hashtag để viết tắt tên các bài hát của mình, nổi bật nhất có lẻ là #CATENA (Có ai thương em như anh) của Tóc Tiên, #DML (Duyên Mình Lỡ) của Hương Tràm … Với tuyên ngôn từ những ngày đầu ra mắt “Quyền năng mới. Đậm dấu ấn”, Note9 tiếp tục khẳng định sứ mệnh luôn thay đổi, vượt mọi thử thách với trào lưu mới mang tên #DDA

Sau đây là một số #DDA của những người nổi tiếng trong thời gian vừa qua.

Đại sứ Samsung Galaxy, siêu mẫu Thanh Hằng cho rằng “Mọi người là duy nhất” vì thế bạn nên toả sáng theo cách riêng của mình. Đừng bao giờ tự ti, e dè hay sợ hãi. Hãy bước ra khỏi mọi lo lắng đó và cho ng khác biết bạn là ai.

#LĐQL – đây có lẻ là cái #DDA được nhiều người đoán “lệch” nhất khi mà trùng hợp rằng Hà Anh Tuấn chuẩn bị làm liveshow trên Đà Lạt, thế là các fans ùa nhau đoán rằng nó là “Lâm Đồng quá lạnh”, “Lên đây quá lạnh”, … Nhưng cuối cùng đáp án nó là “Làm để quên lười”

Anh chàng Pew Pew thì cho là “Trò chơi là trời cho”

#DLLĐKT là #DDA của cặp đôi vàng xiếc Việt Nam, đó thực sự là một trong những thứ mà 2 anh em này luôn mang đến cho khán giả. Sắp tới đây 2 anh lại “DÁM LIỀU LÀM ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG” với kỉ lục Guiness mới nhé!

#STDLNG – SỐNG TỰ DO, LƯỚT NHƯ GIÓ là một châm ngôn mà Anh Trần Đặng Đăng Khoa chia sẻ về cuộc đời cùng mình, cuộc sống của mình để chinh phục những nẻo đường của Thế giới bằng chiếc “xe máy” ngày nào!

#CTPC là châm ngôn của cô nàng Streamer Misthy,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button