Bản dựng thiết kế Note10 với camera selfie ở giữa và 4 camera sau

Galaxy Note luôn là dòng sản phẩm Samsung được người dùng đón chờ nhất trong năm, đặc biệt là giai đoạn cuối năm. Và mới đây, PhoneArena vừa công bố một bản dựng 3D về thiết kế Note10 dựa trên những tin đồn mới nhất.

Theo đó, chuyên gia leak có tên tài khoản Twitter là Onleaks cho biết rằng mẫu flagship cuối năm Galaxy Note10 của hãng sẽ có sự thay đổi vị trí đặt camera so với các thế hệ trước. Cụ thể rằng camera Galaxy Note10 sẽ đặt lệch về một phía bên trái của mặt phẳng lưng, tương tự những sản phẩm thuộc dòng Galaxy A từ trước đến nay.

Dựa Theo thiết kế của PhoneArena còn cho thấy rằng Note 10 sẽ có viền cực mỏng và camera selfie được di chuyển ra giữa màn hình thay vì ở cạnh phải như S10, đồng thời “nốt ruồi” này cũng nhỏ hơn. Jack cẩm tai nghe 3.5mm ở cạnh dưới đã bị loại bỏ.

Với cụm 4 camera sau, Galaxy Note10 được xếp dọc phia sau gồm 1 camera góc rộng, 1 camera góc siêu rộng, 1 ống kính Tele và 1 camera ToF như chiếc S10 5G.

Đây chỉ là những tin đồn cũng như là hình ảnh dựng nên tính chính xác không là 100% nên chúng ta chỉ nên tham khảo để nguồn tin thêm phong phú thôi nhen!

via PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button