1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Bạn nghĩ sao về fanmade concept Z Fold3 thiết kế phẳng, mạnh mẽ này?

Samsung sẽ giới thiệu và siêu phẩm Galaxy Z Fold3 lên kệ trước khi năm nay kết thúc. Và đây là một concept fanmade về chiếc Galaxy Z Fold3 với thiết kế phẳng & mạnh mẽ hơn.

Chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ mới nhất từ Samsung đang khiến rất nhiều người dùng mong đợi. Về cơ bản, Fold3 sẽ có cơ chế gập tương tự như một quyển sách tương tự 2 sản phẩm tiền nhiệm. Nhưng thiết kế chiếc smartphone gập mới này của Samsung có thể khác nhau ở vài đường nét, cách hoàn thiện. Và đây là một concept Fanmade về chiếc Galaxy Z Fold3 với các cạnh phẳng & mạnh mẽ hơn.

 

Vì đây là một phiên bản concept fanmade nên chắc chắn nó sẽ không phản ánh được thiết kế cuối cùng của chiếc smartphone đến từ Samsung, mà chúng ta cần có cái nhìn khác trong thời gian tới. Bên cạnh đó, trong lịch sử thiết kế của hãng điện tử Hàn Quốc cho dòng sản phẩm smartphone thương hiệu Galaxy luôn có các góc bo tròn nhẹ, tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn cho người dùng. Lần gần nhất, một chiếc điện thoại thông minh Samsung có cách cạnh phẳng chắc có thể nhắc đến Galaxy Alpha hay Galaxy Note4 được giới thiệu năm 2014.

samsung-galaxy-alpha-.jpg
Galaxy Alpha – Ảnh: TheVerge

 Còn về cụm camera thì nó sẽ có thiết lập bộ 3 camera cùng đèn flash LED dọc ở phía sau, tương tự như những gì rò rỉ trước đó. Kiểu cụm camera này đang gây nhiều ý kiến khác nhau vì có sự không được hoành tráng và dấu ấn của hãng điện tử Hàn.

Lưu ý lần nữa: Đây không phải hình ảnh báo chí chính thức của Samsung và nó cũng không quá giống với những gì rò rỉ trước đây.

Bạn có nghĩ thế nào về chiếc Galaxy Z Fold3 với các cạnh phẳng? Bạn có thích nó không?

Via
meeco.krSammobile

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button