Bằng chứng cho thấy Galaxy Tab S9 sẽ có pin khủng hơn tiền nhiệm?

Bằng chứng mới nhất cho thấy chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S9 sắp ra mắt của Samsung sẽ có viên pin khủng hơn tiền nhiệm?

Các nguồn tin gần đây cho biết, Samsung đang quá trình phát triển dòng máy tính bảng hàng đầu của mình. Và bằng chứng mới nhất cho thấy chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S9 sắp ra mắt của Samsung sẽ có viên pin khủng hơn tiền nhiệm?

Galaxy-Tab-S9-battery-leak-samsungvn.com_.webp

Cụ thể, trang tin GalaxyClub tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của CQC Trung Quốc thông tin về viên pin Li-ion của Galaxy Tab S9, do Samsung SDI phát triển với mã model EB-BX716ABY. Mã này tương ứng với số model SM-X71x của dòng sản phẩm Galaxy Tab S9 sắp ra mắt, hay cụ thể là phiên bản Galaxy Tab S9 cơ bản.

Tren-tay-Galaxy-Tab-S8-samsungvn.com-4.jpg

Viên pin được phát hiện có dung lượng định mức là 8160mAh, trong khi đó Tab S8 tiền nhiệm là 7760mAh. Tương đương ở đây dung lượng pin điển hình (typical) của Tab S8 là 8000mAh, và Galaxy Tab S9 sẽ có dung lượng typical khoảng 8160mAh, có thể giả định rằng dung lượng thông thường có thể vào khoảng 8.400–8.500mAh. Điều này đồng nghĩa Galaxy Tab S9 series sẽ có viên pin lớn hơn so với Tab S8 & S7.

Nội dung liên quan

Back to top button