1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Bằng chứng cho thấy Samsung sắp phát hành One UI 4 x Android 12

Trong một động thái mới nhất, ứng dụng điều khiển cử chỉ One Hand Operation+ đã có bản cập nhật mới hé lộ rằng các smartphone Samsung sắp có bản cập nhật One UI 4 x Android 12.

Phiên bản Hệ điều hành mới có thể nói là một trong những điều mà tất cả anh chị em người dùng chúng ta đang rất mong đợi. Và mới đây, trang TizenHelp vừa phát hiện ra rằng ứng dụng điều khiển cử chỉ One Hand Operation+ (thuộc bộ Good Lock) đã có bản cập nhật mới hé lộ rằng các smartphone Samsung sắp có bản cập nhật One UI 4 x Android 12.

Cụ thể, ứng dụng One Hand Operation+ (thuộc bộ Good Lock) vừa có cập nhật và changelog nêu rõ rằng Hỗ trợ thiết bị chạy Android 12 bên cạnh những cải thiện . Điều này ngụ ý rằng Samsung đã sẵn sàng cho các ứng dụng & dịch vụ của mình có thể hoạt động tốt trên Phiên bản Phần mềm mới nhất.

OneUI4Beta-leak.png
Changelog của One Hand Operation+

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết Samsung đã đang làm việc trên bản firmware mới cho Galaxy S21 series trong khoản thời gian gần đây và cũng đã có những bằng chứng khi một biến thể của Galaxy S21 Ultra chạy Android 12 đã có trên Cơ sở dữ liệu của Geekbench.

OneUI4Beta-leak2.png
Cơ sở dữ liệu của Geekbench về S21 Ultra chạy Android 12

Samsung dự kiến sẽ bắt đàu phát hành One UI 4 Beta trên nền Android 12 mới nhất của Google vào khoảng giữa tháng 9 này. Và dự kiến có thể bắt đầu phát hành bản chính thức rộng rãi vào tháng 11 – đúng 1 tháng sau khi Google dự kiến phát hành Android 12 chính thức cho các thiết bị Pixel.

Galaxy S21 | S21+ | S21 Ultra sẽ là những chiếc máy đầu tiên được sử dụng One UI 4 Beta.

Thông qua
PhoneArena

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button