1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Báo Hàn Quốc: Galaxy Z Fold3 & Flip3 phá vỡ mọi kỷ lục doanh số từ trước đến nay

Rõ ràng 2 chiếc điện thoại thông minh gập lại của Samsung đã được đón nhận rất tích cực vì nhiều lí do khác nhau. Và trong một báo cáo mới nhất cho biết Galaxy Z Fold3 & Flip3 phá vỡ mọi kỷ lục doanh số từ trước đến nay.

Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 là bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung, và nó được sự đón nhận tích cực đáng kinh ngạc trên toàn cầu. Trước đó, các nguồn tin đều xác nhận Samsung có lượng đơn đặt trước vượt qua tất cả doanh số bán điện thoại thông minh gặp của hãng. Và giờ đây, một báo cáo uy tín mới cho biết Galaxy Z Fold3 & Flip3 phá vỡ mọi kỷ lục doanh số từ trước đến nay. Những sản phẩm này cũng Samsung vẫn đang tiếp tục duy trì đà bán hàng ấn tượng.

GalaxyZFold3-ZFlip3-Leadership-samsungvn.com-7.jpg

Truyền thông Hàn Quốc xác nhận doanh số của bộ đôi Galaxy Z Fold3 & Galaxy Z Flip3 có thể vượt mốc 1 triệu chiếc vào cuối tuần này. Điều này đánh dấu một cột mốc cực kỳ quan trọng không chỉ đối với smartphone gập tại quê nhà Samsung mà còn trên toàn cầu.

Đây chính là điểm sáng cho thấy Samsung đã đưa điện thoại thông minh có thể gập lại trở nên phổ biến, và trở thành xu hướng mới của ngành công nghiệp di động. Đây là số thiết bị đến tay khách hàng chỉ trong một tháng (chứ không phải là lô hàng được xuất ra), một con số khủng đối với một chiếc máy vốn vẫn còn nhiều người e ngại vì đồ bền

GalaxyZFold3-ZFlip3-Leadership-samsungvn.com-2.jpg

Galaxy Z Fold3 & Flip3 chính là một bộ đôi tuyệt vời của Samsung. Đà bán hàng tốt của bộ đôi này tương tự Galaxy S8 & Note10 đã làm được trước đây, khi là một trong những thiết bị nhanh nhất đạt mốc 1 triệu máy bán ra tại Hàn Quốc.

Các thiết bị gập lại mới của Samsung cũng đang được bán ra rất tốt ở nhiều thị trường khác nhau trên Thế giới, nhất là đối với Galaxy Z Flip3. Và người ta cũng cho rằng những lí do này khiến Samsung có thể phải dời ngày ra mắt hoặc bỏ luôn dòng Galaxy S21 FE. Trước đó tại Việt Nam, Samsung cho biết lượng máy bán ra tăng gấp 10 lần so với dòng Galaxy Z bán ra vào năm ngoái. Và các đại lý bán lẻ đã buộc phải ngừng chương trình đặt hàng sớm hơn dự kiến (đối với mẫu Fold3) vì số lượng đơn hàng tăng mạnh hơn dự kiến.

Via
The Korea Herald

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button