Biến Galaxy Watch4 series thành Bộ đàm với Ứng dụng độc quyền này

Samsung vừa chính thức phát hành ứng dụng Walkie-Talkie để biến chiếc Galaxy Watch4 & Watch4 Classic trở thành Bộ đàm.

Samsung vừa chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic tại thị trường Việt Nam ngày hôm nay. Và đồng thời tổng công ty tại Hàn Quốc cũng vừa phát hành một ứng dụng mới có tên là Walkie-Talkie để biến chiếc Galaxy Watch4 & Watch4 Classic trở thành Bộ đàm. Một điểm rất thú vị để người dùng có thể tận dụng chiếc smartwatch mới của hãng để liên lạc với nhau.

Như ý nghĩa tên tiếng anh của ứng dụng này, Samsung tạo ra một bộ đàm Push-to-Talk để có thể liên lạc hai chiều ngay lập tức. Cụ thể, ứng dụng cho phép người dùng tạo ra kênh riêng và tham gia vào cuộc trò chuyện theo thời gian thực giữa nhiều người khác nhau. Và người dùng cũng cần một tài khoản Samsung để đăng nhập  và chiếc smartphone của bạn buộc phải có gắn SIM.

Bên cạnh đó, Samsung khuyến nghị lần đầu tiên tải ứng dụng thì Smartwatch cần phải được kết nối với smartphone của bạn để nó hoạt động tốt cũng như nó yêu cầu bạn quyền truy cập vị trí, kết nối Bluetooth để tìm “Bộ đàm” khác.

Ứng dụng Bộ đàm Walkie-Talkie mới của Samsung sẽ chỉ hoạt động Hệ điều hành WearOS mới nhất, vì thế có nghĩa nó sẽ không thể sử dụng được trên các đồng hồ chạy Tizen trước đó. Ứng dụng có dung lượng khoảng 23MB và bạn có thể tải xuống trên smartwatch Galaxy Watch4 series từ CH Play.

LINK TẢI TRÊN CH PLAY

Thông qua
AndroidAuthoritySammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button