Bộ đôi Galaxy Z Fold3 & Flip3 giúp Samsung tăng trưởng mạnh mẽ tại sân nhà Apple

Trong một báo cáo uy tín mới nhất cho biết rằng Bộ đôi Galaxy Z Fold3 & Flip3 giúp Samsung tăng trưởng mạnh mẽ tại Mỹ, sân nhà của Apple.

Mặc dù tình trạng thiếu hụt bán dẫn diễn ra toàn cầu tiếp tục gây khó khăn cho tất cả nhà sản xuất, nhưng thị trường smartphone đang có dấu hiệu phục hồi. Mới đây, trong báo cáo Quý 3/2021 cho biết rằng thị trường smartphone tại mỹ tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 9% so với quý trước. Và báo cáo cũng chỉ ra rằng Bộ đôi Galaxy Z Fold3 & Flip3 giúp Samsung tăng trưởng mạnh mẽ tại Mỹ, sân nhà của Apple.

Galaxy Z 2021 có doanh số lớn và là dòng sản phẩm sử dụng màn hình OLED có thể gập lại từ Samsung Display.

Cụ thể, Samsung đã bảo đảm các lô hàng của dòng sản phẩm Galaxy Z 2021 đang được yêu thích đến với nhiều người tiêu dùng tại “Xứ Cờ hoa”, và giúp công ty đạt 35% thị phần smartphone tại Mỹ trong Q3/2021, cao hơn con số 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Samsung là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 tại Mỹ sau Apple, với sự duy trì ổn định doanh số của iPhone 13.

Trong phân khúc thị trường điện thoại thông minh giá rẻ, Samsung cũng có những dấu ấn riêng với chiếc Galaxy A32 5G được phát hành bởi 2 nhà mạng nổi tiếng là T-Mobile và Metro. Chiếc smartphone này ra mắt tháng 8/2021 tại Mỹ, và đóng góp không nhỏ vào doanh số của Samsung tại đây.

Galaxy A32 5G, một smartphone giá rẻ được ưa thích tại Mỹ

Song song đó, Báo cáo cũng cho biết mức doanh thu của Samsung sẽ có những khởi sắc nhất định khi Thị trường thương mại sẽ trở nên sôi động vào dịp Lễ hội cuối năm cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn của Black Friday nổi tiếng tại Mỹ.

Theo Counterpoint Research, việc LG rút lui khỏi thị trường điện thoại thông minh dường như đã giúp ích nhiều nhất cho Motorola. Motorola hiện là nhà cung cấp lớn thứ ba về thị phần vận chuyển, tiếp theo là TCL và OnePlus.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button