Bộ đôi laptop Samsung Galaxy Book2 Pro Series lộ diện trước thềm MWC 2022

Bộ đôi máy tính xách tay Windows với thuộc dòng Galaxy Book2 Pro Series vừa lộ diện trước thềm Sự kiện MWC 2022 dự kiến diễn ra vào Tối hôm nay tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Sau sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 diễn ra cách đây không lâu, Samsung tiếp tục bổ sung vào hệ sinh thái Galaxy của mình với những sản phẩm mới tại MWC 2022 vào Tối nay Barcelona (Tây Ban Nha). Và mới đây trang tin 91mobile đã đăng tải một số hình ảnh về bộ đôi máy tính xách tay Windows của Samsung – Hình ảnh của Galaxy Book2 Pro Series lộ diện.

Tương tự kế hoạch đặt tên sản phẩm của mình, Samsung sẽ có 2 model khác nhau gọi là Galaxy Book2 Pro với bản lề cố định và Galaxy Book2 Pro 360 với bạn lề có thể xoay 360 đi kèm một màn hình cảm ứng sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Cả 2 model này sẽ có 2 tuỳ chọn kích thước khác nhau là 13,3 inch hoặc 15,6 inch.

Với 2 bức ảnh của Infographics được xem là chính thức của bộ đôi laptop Galaxy, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm có thiết tối giản, vô cùng mỏng và nhẹ. Điểm đặc biệt và đáng chú ý nhất là Book2 Pro 360 có cả phiên bản màu Đỏ Burgundy, màu sắc chủ đạo của Galaxy S22 Ultra năm nay.

Về hiệu suất, cả 2 sản phẩm đều được trang bị Thế hệ 12th của vi xử lý Intel EVO, đi kèm màn hình Full HD với tấm nền AMOLED, cảm biến vân tay bảo mật trên nút nguồn, đầy đủ các cổng kết nối cao cấp như Thunderbolt 4, Webcam độ phân giải FHD 1080p, sạc siêu nhanh cổng C với công suất 65W. Các sản phẩm này cũng Samsung sẽ xuất xưởng với Windows 11 bản quyền cài sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button