Bộ sưu tập hoàn hảo đầy “chất Art” từ Galaxy A51 & Galaxy A71

“Bắt trọn chất Art cùng Galaxy A” không đơn thuần là một cuộc thi ảnh macro nữa mà nó như là một bộ sưu tập hoàn hảo nhất về những điều tưởng chừng bình thường nhưng trở nên nghệ thuật dưới góc nhìn độc đáo của những tác giả.

Như đã biết, nhằm mang đến cho người dùng trẻ một cái nhìn độc đáo hơn về thế giới xung quanh qua trào lưu chụp ảnh macro, Samsung đã phối hợp cùng Kênh14 tổ chức cuộc thi ảnh thú vị với tên gọi “Bắt trọn chất Art cùng Galaxy A”. Đây là cuộc thi giúp người dùng tận dụng camera macro trên những chiếc smartphone để mô tả một góc nhìn độc đáo, một thế giới xung quanh diệu kỳ hơn với 3 chủ đề “Thiên nhiên diệu kỳ”, “Cuộc sống muôn màu”, “Thế giới ẩm thực”.

Và cuộc thi đã kết thúc với hàng ngàn bài dự thi khác nhau của nhiều các “nhiếp ảnh gia điện thoại” khắp nơi tại Việt Nam với nhiều góc nhìn cực kỳ thú vị và nghệ thuật. Và đây được xem là Bộ sưu tập ảnh macro hoàn hảo nhất của chúng ta dưới góc nhìn mới! Nào mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

Đây là 1 khu rừng! à không đó là một chiếc lá mà thui
Thế giới của kiến
Chị ông nâu đi đâu thế?
Những giọt sương long lanh?
Cận cảnh con sâu
Sương sớm
Chiếc lá và những giọt nước
Đây là ciếc bút chì
bạn có đoán đây là gì ko?
Bong bóng?

Rào cản lớn nhất với phần đông những người yêu thích tiếp cận bộ môn macro này đó chính là những ống kính chuyên dụng sẽ vô cùng mắc tiền, thậm chí những món phụ kiện để biến camera thường thành macro cũng không hề rẻ và tạo được chất lượng ảnh tốt nhất. Như giờ đây, việc phổ biến ống kính macro lên trên các smartphone dành cho người trẻ điển hình nhà tiên phong Samsung người dùng sẽ không còn phải cảm thấy bế tắc. Cụ thể, bộ đôi Galaxy A51 và Galaxy A71 được trang bị camera macro 5MP độc đáo giúp người dùng trẻ có thể có những khai phá mới trong thế giới này.

Camera Macro 5MP chuyên dụng trên Galaxy A71 & A51 mang lại trải nghiệm chụp ảnh mới lạ

Với việc trang bị công nghệ macro chụp cận cảnh 5MP đầu tiên lên những sản phẩm của mình, Galaxy A51 và Galaxy A71 nghiêm nhiên trở thành chiếc smartphone dẫn đầu thị trường, tạo ra một chuẩn mực mới, trào lưu nhiếp ảnh trên điện thoại mới và tạo ra một khoảnh cách nhất định khi so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Nội dung liên quan

16 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button