1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Bộ sưu tập màu của Galaxy Z Fold3 lộ diện: bạn sẽ chọn màu nào?

Sau 2 hình ảnh sản phẩm được hé lộ tuần trước thì giờ đây Full Bộ sưu tập màu của Galaxy Z Fold3 tiếp tục lộ diện trên mạng xã hội.

Galaxy Z Fold3 là chiếc điện thoại thông minh mới tiếp theo của Samsung dự kiến ra mắt vào tháng 08/2021. Sau hình ảnh mới lộ diện cách đây vài ngày thì giờ đây Full Bộ sưu tập màu của Galaxy Z Fold3 tiếp tục lộ diện trên mạng xã hội.

Những hình ảnh về Galaxy Z Fold3 vừa được 91Mobiles đăng tải ngày hôm nay cho thấy chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại này sẽ có ba màu: đen, xanh ô liu và trắng. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Galaxy Z Fold3 dường như có cảm biến vân tay gắn bên cạnh, thiết lập ba camera ở phía sau, và camera selfie nằm trên màn cover lẫn màn hình chính.

Galaxy Z Fold3 có màn hình có thể gập lại Super AMOLED 7,55 inch ở bên trong với cảm biến camera ẩn màn hình và màn hình Super AMOLED Infinity-O 6,23 inch ở bên ngoài, cả hai màn hình của nó đều có tần số 120Hz. Điện thoại được cho là sẽ có camera selfie 10MP trên màn hình và camera selfie 16MP trên màn hình có thể gập lại cùng với đó là thiết lập ba camera 12MP ở phía sau.

Điện thoại dự kiến ​​sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888+, RAM 12GB / 16GB và bộ nhớ trong 256GB / 512GB. Sản phẩm cũng sẽ được trang bị khả năng kháng bụi – nước xếp hạng IP. Máy có pin 4.400mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Nguồn
91mobiles

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button