Bức ảnh rò rỉ cho thấy chi tiết ảnh camera Galaxy S23 Ultra cải thiện vượt bậc

Một bức ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy chi tiết ảnh camera chính của Galaxy S23 Ultra có những cải thiện vượt bậc so với tiền nhiệm và nhiều đối thủ.

Chúng ta đã nghe rất nhiều về hệ thống camera mới của Galaxy S23 Ultra sẽ có nhũng cải tiến vượt bậc từ thông số đến chất lượng. Và giờ đây, một bức ảnh rò rỉ mới nhất từ tài khoản IceUniverse cho thấy Chi tiết ảnh camera chính của Galaxy S23 Ultra có những cải thiện vượt bậc so với tiền nhiệm và nhiều đối thủ.

shot-by-S23-ULtra-samsungvn.com-2.png

Ba bức ảnh hình ảnh về một quả bí ngô được cho là chụp được bằng camera chính Galaxy S23 Ultra, Galaxy S22 Ultra, Pixel 7 Pro từ tài khoản leaker nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo. Những hình ảnh crop thủ công để cho thấy độ chi tiết của 3 bức ảnh chụp từ 3 thiết bị tương ứng.

shot-by-S23-ULtra-samsungvn.com_-scaled.webp

Về khả năng tái tạo màu sắc, có thể thấy độ bão hoà màu của Galaxy S22 & S23 Ultra dường như là như nhau, đậm chất Samsung. Ngoài màu sắc thì có thể thấy rằng Galaxy S23 Ultra cho những bức ảnh có độ chi tiết tuyệt vời hơn khá nhiều khi so sánh với Google Pixel 7 Pro (cảm biến 50MP) hay S22 Ultra (cảm biến 108MP). Bên cạnh phần hậu cảnh là bức tường khá nét thì những chi tiết không hoàn hảo của quả bí ngô đã làm nổi bật camera của chiếc flagship chưa ra mắt của Samsung.

Galaxy-S23-concept-4RMD-samsungvn.com-2-e1668405959509.png

Giả sử rằng đây thực sự là một bức ảnh mẫu được chụp bằng Galaxy S23 Ultra, hãy nhớ rằng điện thoại vẫn chưa ra mắt. Có nghĩa là nó đang chạy chương trình thử nghiệm trước khi phát hành. Phần mềm camera có thể còn tốt hơn trước khi điện thoại lên kệ vào năm sau.

Samsung được cho là dự định công bố Galaxy S23 Ultra vào đầu tháng 1 hoặc tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2023. Theo những rò rỉ trước đó, Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến chính 200MP, camera siêu rộng 12MP và hai camera tele 10MP, một với zoom quang học 3x và cái còn lại có phần tử zoom gấp 10 lần.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button