Cách đổi giao diện Đa nhiệm cực chất máy Samsung với Home Up

Samsung vừa phát hành bản cập nhật module Home Up mới cho phép bạn thay đổi giao diện Đa nhiệm cực chất.

Kể từ Goodlock 2021, Samsung đã tích hợp Task Changer vào chung với ứng dụng Home Up. Và mới đây Samsung vừa phát hành phiên bản Home Up mới có số hiệu 2.0.01.19 cho phép bạn có thể thay đổi giao diện Đa nhiệm cực chất.

ĐỔI GIAO DIỆN ĐA NHIỆM CỰC CHẤT MỚI

Cụ thể, ngoài những bố cực đã có trước đó như Danh sách (List), Lưới (Grid) và Ngăn xếp (Stack), thì bản cập nhật này Home Up cho phép cung cấp thêm danh sách dạng đọc (Vertical List), và Slim List. Và điều đặc biệt là nó thêm nút chuyển đổi danh sách dạng hình tròn mới giúp Trình Đa nhiệm của máy bạn trở nên “chất” hơn.

CHẾ ĐỘ MINI

Bản cập nhật mới cũng giới thiệu một điểm khác mới gọi là Chế độ Mini cho các kiểu cũ trước đó. Khi tính năng này được bật, giao diện đa nhiệm được giảm 50% kích thước xuống khu vực bên dưới, giúp người dùng thao tác bằng một tay dễ dàng hơn.

NÚT CHIA ĐÔI MÀN HÌNH

Ngoài ra bản cập nhật này cũng thêm nút khởi chạy nhanh các ứng dụng chia đôi màn hình ngay trong trình đa nhiệm. Khi nhấn vào biểu tượng này thì nó sẽ ngay lập tức chia đôi màn hình ở nửa trên và cung cấp list các ứng dụng tiếp theo để bạn khởi chạy ở phía dưới.

Bạn có thể tải phiên bản Home Up 2.0.01.19 ngay tải link này của APKmirror và dùng ứng dụng FineLock để khởi chạy vì hiện tại Good Lock vẫn chưa hỗ trợ tại Việt Nam.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button