Camera ẩn màn (UPC) trên Galaxy Z Fold3 sẽ rất ấn tượng vì điều này?

Rõ ràng, Samsung không phải nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu Giải pháp Camera ẩn nhưng Chất lượng của Công nghệ UPC của Samsung sẽ rất ấn tượng trên Galaxy Z Fold3 sắp tới?

Nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đã phát triển công nghệ Camera ẩn dưới màn hình từ rất lâu nhưng vì rất nhiều lí do khác nhau nên Samsung vẫn chưa áp dụng công nghệ này lên các sản phẩm cao cấp của mình. Và nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng, Công nghệ Camera ẩn UPC (Under Panel Camera) của Samsung sẽ rất ấn tượng trên Galaxy Z Fold3 sắp tới.

Từ những năm 2019 thì chúng ta đã có rất nhiều bằng chứng về việc Samsung đang phát triển công nghệ camera ẩn dưới màn hình, giúp làm cho mặt trước của một sản phẩm công nghệ hoàn hảo 100%, và không còn bất kỳ điểm khuyết nào. Samsung không phải là nhà sản xuất đầu tiên trình làng công nghệ này mà chúng ta có những Xiaomi, ZTE và thậm chí Vsmart đến từ Việt Nam, mà cho đến những rò rỉ mới nhất thì Z Fold3 sắp ra mắt mới chính là thiết bị đầu tiên của hãng, thay vì có lẽ Galaxy S10 hay S20 có thể là đầu tiên.

Cụ thể, sau khi vượt qua những quá trình thử nghiệm rất nghiêm ngặt và mức chất lượng đạt ở mức ấn tượng cho trải nghiệm của người dùng. Cụ thể, IceUniverse cho biết Độ truyền sáng xuyên qua màn hình của công nghệ UPC trên Galaxy Z Fold3 là 40%+, mức này cao hơn khá nhiều so với mức 15%+ của công nghệ camera ẩn màn hình thế hệ 3 từ Xiaomi.

Bên cạnh cách sắp xếp pixel thì độ truyền sáng qua màn hình là một trong những điểm quan trọng đối với công nghệ UPC. Với tỉ lệ truyền sáng cao thì chất lượng chụp ảnh với camera ẩn dưới màn hình thì nó sẽ tốt hơn so với những công nghệ UPC hiện tại.

Nhưng như đã nói rằng Ưu tiên hiển thị hay chất lượng camera sẽ là một câu hỏi cần lời giải đáp. Vì vậy, chúng ta cũng cần có những chứng mình rõ ràng hơn khi ra mắt Galaxy Z Fold3 và công nghệ UPC một cách chính thức trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Thông qua
Images - frandroid.com

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button