1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Camera gốc Galaxy S22 series sẽ hoạt động trên Instagram, TikTok, Snapchat để cho chất lượng tốt nhất

Camera gốc của Samsung Galaxy S22 series sẽ hoạt động trên các ứng dụng Instagram, TikTok, Snapchat để cho chất lượng tốt nhất.

Những thiết bị Android nói chung và smartphone Samsung Galaxy nói riêng luôn được nâng cấp chất ảnh trong nhiều năm qua tuy nhiên chất lượng khi chụp thông qua các ứng dụng, nhất là các ứng dụng xã hội không bằng các thiết bị iOS. Và trong sự kiện Unpacked 2022, Samsung xác nhận rằng hãng đã hợp tác với các nhà phát triển mạng xã hội để Camera gốc của Galaxy S22 series sẽ hoạt động tốt trên các ứng dụng Instagram, Tiktok, Snapchat để cho chất lượng tốt nhất.

Galaxy-S22-in-app-camera-samsungvn.com_-scaled.jpg

Trước đó, máy Android khi dùng ứng dụng như Instagram thường quay màn hình nên chất lượng nó không được tốt, và không tận dụng tối đa tính năng của các thiết bị Android vốn có thông số tốt nhất trên thị trường. Với sự hợp tác này, các tính năng gốc của Galaxy S22 series như Tự động lấy nét bằng AI, Chế độ ban đêm, Video chan dung và Super HDR đều hoạt động tốt và trực tiếp khi dùng các ứng dụng Instagram, TikTok & Snapchat. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng ống kính Tele Photo 3x bên trong các ứng dụng đó để có ảnh chụp tốt nhất, thay vì crop ảnh như trước đây.

Galaxy-S22-in-app-camera-samsungvn.com-2.webp

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung làm việc với các nhà phát triển ứng dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng, như chất lượng hình ảnh hay video của điện thoại Galaxy với các ứng dụng bên thứ 3.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button