Điện thoạiTin SamsungTin tức

Camera selfie của Galaxy S23 sẽ có nâng cấp đáng mong đợi?

Sau 3 năm đợi chờ, camera selfie của Galaxy S23 sẽ có bản nâng cấp đáng mong đợi.

Samsung đã liên tục cải thiện và nâng cấp camera của những chiếc smartphone cao cấp của mình trong nhiều năm qua, nhưng chủ yếu ở camera sau. Ở camera selfie thì chỉ có mẫu “Ultra” là được nâng cấp, nhưng điều đó không xảy ra đối với các mẫu cơ bản và Plus. Và kể từ năm 2019 đồng nghĩa với 3 năm đợi chờ, camera selfie của Galaxy S23 sẽ có bản nâng cấp đáng mong đợi.

Vào năm 2019 khi phát hành Galaxy S10 series, Samsung đã tăng độ phân giải camera trước từ 8MP lên thành 10MP. Và kể từ đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã không có một cú hích thay đổi nào về camera trước cho những chiếc flagship đầu bảng của mình. Ngay cả Galaxy S22 & S22+ mới ra mắt cũng chỉ được trang bị camera có độ phân giải 10MP.

Unbox-Galaxy-S22-Hong-blossom-samsungvn.com-16.jpg

Báo cáo từ trang tin Hà Lan là GalaxyClub cho biết rằng có vẻ Sammy sẽ có thực hiện một số thay đổi vào năm sau. Cụ thể, hãng đang xem xét trang bị một cảm biến camera selfie mới có độ phân giải lớn hơn là 12MP cho bộ đôi Galaxy S23 & Galaxy S23+.

Hiện vẫn chưa rõ camera selfie mới này sẽ ở dạng đục lỗ thông thường hay Samsung chuyển sang công nghệ camera ẩn dưới màn hình (UPC) như trên Galaxy Z Fold3. Và cũng chưa rõ ràng nó có được trang bị công nghệ chống rung quang học OIS.

Vẫn còn rất nhiều thời gian để Galaxy S23 series ra mắt nên đây cũng chỉ là một thông tin để bạn tham khảo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button