Cận cảnh bộ kit quà tặng đặc biệt cho BLINK khi đặt mua Galaxy A80

Như đã từng đưa tin rằng Samsung sẽ dành tặng một món quà đặc biệt cho người dùng khi đặt trước chiếc smartphone cận cao cấp Galaxy A80. Và hôm nay, SamsungVN.com chia sẻ đến các bạn những hình ảnh cận cảnh của Bộ kit quà tặng cực hot đặc biệt là với fan BlackPink – Blink.

BlackPink là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay, không chỉ tại thị trường Á Châu mà nó còn vươn ra tầm Thế giới khi rất hot tại Mỹ cũng như các nước Châu Âu. Với vị thế là một nhà sản xuất công nghệ lớn nhất có xuất thân là Hàn Quốc, Samsung cũng đã nhanh tay hợp tác với BlackPink để cùng đưa thương hiệu mà ở đây chính là chiếc smartphone Galaxy A80 đến gần với người tiêu dùng, và đặc biệt là BLINK (fan của nhóm nhạc BLACKPINK).

Và hôm nay, SamsungVN.com may mắn được trên tay Bộ kit quà tặng đặc biệt BlackPink cho những người dùng đặt trước chiếc smartphone có những công nghệ mới nhất Galaxy A80 từ Samsung.

Hộp của bộ kit với tông màu đen sang trọng và điểm những chi tiết màu hồng như logo Samsung, BLACKPINK nổi bật!
Cách đóng gói của Bộ kit rất ấn tượng và đẹp. Ngay cả những bạn không phải fan BlackPink cũng “nao lòng”
Tất cả trong hộp sẽ bao gồm 1 chiếc ốp lưng đặc biệt cho Galaxy A80, một chiếc dock sạc hình trái tim rất nổi bật, một thẻ chứng nhận Bản giới hạn từ Samsung và cac postcard có hình của các thành viên nhóm nhạc
Đây là thẻ chứng nhận Bản giới hạn 13834 trong tổng 25000 bộ kit được tặng
Còn đây là dock sạc điện thoại đặc biệt với hình trái tim màu hồng nổi bật và logo BlackPink trên nền chất liệu như vải knit rất “sang choảnh”
Nó có kết nổi cổng USB TypeC, khi cắm A80 thì chiếc điện thoại sẽ hiển thị loạt ảnh chất ngất của 4 thành viên!
Còn đây là các postcard 😀
Và điểm ấn tượng nhất là chiếc ốp lưng rất đặc biệt dành cho Galaxy A80. Với phần dây đeo này thì tha hồ mà livestream, quay video cùng từng nhịp điệu Let’s Kill this love hay DU DDU DDU nhen 😀
Và phần trong sẽ là chữ ký của thành viên nhóm nhạc (Random chữ kí). Và trong bản mình được cầm là của cô gái Thái – Lisa

Galaxy A80 sẽ bắt đầu chương trình đặt hàng từ ngày 16/07/2019 tới và dự kiến sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng 8 năm nay. Chiếc smartphone đặc biệt này sẽ bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ là 14.990.000 VND với 2 phiên bản màu Đen và Vàng hồng.

SamsungVN.com sẽ sớm gửi đến các bạn những thông tin chi tiết kỹ hơn về Galaxy A80 trong thời gian tới như Thiết kế, Camera, Hiệu năng cũng như các tính năng đi kèm!

SamsungVN.com xin gửi lời cảm ơn đến chuỗi hệ thống kinh doanh công nghệ Mai Nguyên, Samsung Showcase đã hỗ trợ bộ kit đặc biệt này. Nếu bạn có nhu cầu đặt trước Galaxy A80 có thể tham khảo tại đường dẫn sau.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button