Cận cảnh Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne Edition: Đẳng cấp & bán giới hạn 200 bộ tại Việt Nam

Tiếp nối sự thành công của năm 2020, Samsung tiếp tục hợp tác với Thương hiệu thời trang hàng đầu từ Mỹ giới thiệu Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne Edition hoàn toàn mới.

Sau Galaxy Z Flip và Fold2 Thom Browne được giới thiệu vào năm ngoái và tạo thành một làn sóng trên các trang mạng xã hội và tạp chí thời trang. Hôm nay, Samsung một lần nữa hợp tác với Thương hiệu thời trang hàng đầu từ Mỹ tạo nên thiết kế hoàn hảo với công nghệ tiên phong với Bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne Edition hoàn toàn mới.

Galaxy Z Thom Browne Edition 2021 tuyệt hảo

Sự hợp tác mới nhất mang đến những màu sắc đặc trưng của Thom Browne được kết hợp đối xứng hoàn hảo với thân kính được sắp xếp hợp lý. Bản lề bạc sáng bóng bổ sung vào cách tiếp cận thiết kế độc đáo, tăng cường phản xạ ánh sáng, trong khi các phụ kiện bằng da, với các chi tiết được khâu tinh xảo,cho bạn biết rằng đã bước vào thế giới của Thom Browne.

Đầu tiên Galaxy Z Fold3 với một bộ sưu tập gồm Fold3 có thiết kế màu trắng đặt trưng, cùng bút S Pen Pro, Buds2 & Watch4 đồng bộ
Trong khi đó Galaxy Z Flip3 sẽ bao gồm Watch4 & Buds2

Bản smartphone giới hạn vơi màu Thom Browne White sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 năm 2021 tại một số thị trường với số lượng giới hạn. Tại thị trường Việt Nam, Samsung Vina chính thức công bố số lượng giới hạn 200 máy và dự kiến công bố chương trình mở bán Bộ sưu tập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne vào ngày 18 tháng 8 năm 2021.

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu Galaxy Watch4 Classic Phiên bản Thom Browne với tông màu bạc và trắng vô cùng sắc xảo. Đi kèm theo đó là mộ bộ dây đeo với ngôn ngữ thiết kế rất cá tính.

Hộp đựng

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button