Điện thoạiKhácTin SamsungTin tức

CEO Samsung Electronics thăm Việt Nam trước thềm giới thiệu Galaxy S22

Theo một nguồn tin uy tín và độc quyền đến từ Hàn Quốc cho biết rằng CEO của Samsung Electronics đặc biệt đến thăm Việt Nam trước thềm giới thiệu Galaxy S22 mới.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng Samsung sản xuất một số lượng lớn các thiết bị thông minh thương hiệu Galaxy bên ngoài Hàn Quốc. Đặc biệt, Việt Nam chính là nơi có công xưởng sản xuất smartphone Samsung lớn nhất, chính xác là chiểm khoảng 60% sản lượng. Và một nguồn tin độc quyền từ Hàn Quốc cho biết rằng CEO của Samsung Electronics đặc biệt đến thăm Việt Nam trước thềm giới thiệu Galaxy S22 mới.

Jong-Hee-Han-samsungvn.com_.jpg
Ông Jong-Hee Han, lãnh đạo mới của ngành hàng SET

Đây là một chuyến thăm quan trọng và đầu tiên trước thềm Galaxy Unpacked 2022 của Giám đốc điều hành Samsung Electronics Han Jong-Hee đến Việt Nam sau khi Samsung hợp nhất bộ phận điện thoại thông minh và điện tử tiêu dùng thành bộ phận MX mới. 

CEO muốn kiểm tra xem việc sản xuất Galaxy S22 có đi đúng hướng?

Truyền thông Hàn Quốc đang đưa tin Jong-hee đang ở Việt Nam để kiểm tra quá trình sản xuất Galaxy S22. Chuyến thăm này diễn ra khi các chuyên gia đều lo ngại rằng có thể có vấn đề về nguồn cung và sản phẩm mới của Samsung sẽ không được tung ra thị trường như dự kiến.

Nhan-vien-Samsung-tai-day-chuyen-sx-1024x683-1.jpg
Nhân viên Nhà máy Samsung

Việt Nam, giống như nhiều quốc gia Đông Nam Á khác, đã buộc phải đóng cửa một số khu vực do dịch COVID-19. Điều đó đã ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ sở sản xuất của Samsung và thậm chí gây ra tổn thất ở một số khu vực. Đó có thể là lý do tại sao Giám đốc điều hành của Samsung Electronics đáp xuống Việt Nam để đảm bảo rằng có đủ số lượng Galaxy S22 được sản xuất.

Galaxy-S22-leak-samsungvn-cover.png

Tuy nhiên, các báo cáo trước đó phỏng đoán rằng người ta chỉ có thể trên tay Galaxy S22 Ultra vào tháng Hai; trong khi đó Galaxy S22 và Galaxy S22+ dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng 3.


Sáng 13/12/2021 theo giờ địa phương, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của nước này gồm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Samsung Electronics Han Jong-hee đề bàn về Kế hoạch Mở rộng và phát triển công nghệ cao …

tiep20sam20sung-16393884926581937109130.jpg
Ảnh: VTV

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button