[CES 2019] Samsung giới thiệu bộ 3 màn hình (monitor) Space Monitor, CRG9, UR69C: thiết kế ấn tượng, độ phân giải 4K, viền siêu mỏng

Hôm nay, Samsung chính thức ra mắt bộ 3 màn hình máy tính (monitor) với các nhu cầu phụ vụ riêng biệt bao gồm Space Monitor cho không gian hiện đại/ tối giản, màn cong CRG9 cho trải nghiệm gaming, màn cong UR69C độ phân giải 4K UHD cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét phù hợp với những designer/sáng tạo nội dung.

Loạt màn hình máy tính bao gồm Space Monitor, CRG9, UR69C sẽ chính thức được giới thiệu và trình làng tại sự kiện CES 2019 diễn ra thường niên tại Las Vegas (Mỹ) từ ngày 07/01/2019 sắp tới.

Space Monitor – Giải pháp cho không gian nhỏ, người thích tối giản và sáng tạo

Đây là một chiếc màn hình máy tính được Samsung sáng tạo dựa trên nhu cầu của người dùng thích sự tối giản, gọn gàng đặc biệt cho những không gian nhỏ Sản phẩm được thiết kế tương tự một cách tay, khi chân đế màn hình gắn vào mặt bàn, và người dùng có thể thoải mái di chuyển nó ở nhiều tư thế khác nhau từ trên cao đến hạ thấp xuống mặt bàn.

Samsung Space Monitor được ra mắt với 2 phiên bản kích thước là 27 inch và 32 inch với độ phân giải lần lượt tương ứng là QHD và 4K UHD.

https://www.youtube.com/watch?v=MXYEscjS1a8

Màn hinh cong Gaming CRG9

Kế thừa sự thành công của màn hình tỉ lệ lạ 32:9, Samsung giới thiệu CRG9 mới với kích thước 49 inch, tỉ lệ khung hình 32:9, tốc độ quét 120Hz, độ phản hồi 4ms. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ AMD Radeon FreeSync 2 HDR để giảm hiện rách ảnh, độ trễ và giật lag khi chơi game. Sản phẩm được trang bị độ phân giải Dual QHD 5120 × 1440, hỗ trợ HDR 10, độ sáng cao tối đa lên 1000nits, hỗ trợ cho phép xuất 2 nguồn video lên cùng màn hình. Với những trang bị đặc biệt này, CRG9 là một sản phẩm đặc biệt dành cho Gaming.

Màn hình cong UR59C

Đây là chiến binh cuối cùng của bộ 3 màn hình máy tính (monitor) mà lần này Samsung mang đến CES 2019, sản phẩm trang bị màn hình cong 32 inch độ phân giải 4K UHD với viền màn hình siêu mỏng. Ngoài ra UR59C còn có tỉ lệ tương phản cao 2500:1, kết cấu siêu mỏng chỉ 6,7mm và mặt lưng bằng vải.

Samsung chưa thông báo mức giá cũng như thời gian chính thức bán ra trên thị trường, Hãng chỉ cho biết rằng bộ 3 này sẽ có mặt tại CES 2019.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button