Điện thoạiTin SamsungTin tức

Chế độ Pro trên smartphone Samsung sẽ cập nhật hỗ trợ thêm camera Tele?

Hầu hết những chiếc smartphone cao cấp của Samsung đều được trang bị Ống kính zoom. Và một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Chế độ Pro trên smartphone Samsung Galaxy sẽ cập nhật hỗ trợ thêm camera Tele?

Galaxy S21 Ultra được ra mắt đầu năm nay được coi là một trong những smartphone có hệ thống camera tốt nhất, nhất là đối với khả năng zoom tuyệt vời. Và giờ đay, một tiết lộ khá uy tín cho biết rằng Chế độ Pro (Chuyên nghiệp) trên smartphone Samsung Galaxy sẽ cập nhật hỗ trợ thêm camera Tele?Samsung-Galaxy-Zoom-Camera-Pro-Mode-Announcement.jpg

Thông tin mới nhất này được chính nhân viên của Samsung trên Community chính thức của hãng tiết lộ. Cụ thể, người này cho biết là Samsung đang thử nghiệm, xem xét và cố gắng hoàn thiện để mang tính năng này đến rộng rãi những người dùng smartphone Galaxy sớm nhất có thể.

Việc hỗ trợ thêm ống Telephoto trong Chế độ chụp ảnh Pro – chuyên nghiệp sẽ cực kỳ hữu ích, đặc biệt đối với những người dùng có nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp, cần hậu kỳ sau chụp, hay mong muốn có một bức ảnh đẹp nhất có thể. Ở chế độ Pro, Samsung cho phép người dùng có thể chỉnh tay chỉ số ISO, tốc độ màn trập, EV, lấy nét, cân bằng trắng, độ tương phản, độ bão hoà màu …

Mo-hop-Galaxy-S21-Ultra-ssv.land-37.jpg
Camera chuyên nghiệp đã hỗ trợ góc siêu rộng

Trước đó, Samsung cũng đã bổ sung hỗ trợ Chế độ Pro ống góc siêu rộng đầu tiên trên Galaxy S21 và sau đó mới rộng cho các thiết bị flagship khác khi lên One UI 3.1 mới. Và gần đây, hãng cũng đã bắt đầu cập nhật chế độ Chuyên nghiệp cho các thiết bị tầm trung thuộc dòng Galaxy A.

Tính năng mới Hỗ trợ ống Telephoto trong Chế độ Pro có thể được phát hành cho các thiết bị đầu bảng có ống kính Telephoto như Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S20 +, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 FE, Galaxy S21, Galaxy S21 +, Galaxy S21 Ultra, Galaxy Note10, Galaxy Note10+, Galaxy Note20, Galaxy Note20 Ultra, Galaxy A72, Galaxy Fold và Galaxy Z Fold2.

Hiện chỉ đang trong quá trình thử nghiệm, SSV sẽ cập nhật thông tin đến các bạn khi bản cập nhật này được phổ biến rộng rãi.

Via
Sạmmobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button