Chụp cả Đà Lạt qua ống kính góc rộng trên Galaxy A7 (2018)

Galaxy A7 là chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam, và đây cũng chính là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng với hệ thống 3 camera sau. Đặc biệt nhất trong bộ 3 camera sau của Galaxy A7 chính là camera góc siêu rộng chụp lên đến 120 độ mang lại cho bạn trải nghiệm chụp ảnh “rộng hơn, vui hơn”.

Và trong một chuyến đi “về quê” Đà Lạt vừa rồi, mình có những trải nghiệm đặc biệt với camera góc siêu rộng này của Galaxy A7 (2018). Mời các bạn xem qua để thấy sự khác biệt giữa ảnh góc thường 77 độ và góc rộng 120 độ để thấy rằng chiếc smartphone sẽ là một “bạn đồng hành” thực thụ trong những chuyến du lịch cùng bạn bè, người yêu.

Hoàng hôn ở Cầu Đất

Đà Lạt không phải là một quá xa lạ đối với người Việt cũng như là dân du lịch, phượt. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, trên hầu hết các trang du lịch, diễn đàn phượt đều nhắc về “Thành phố mộng mơ” này như là một trong những địa điểm đáng đến 1 lần trong đời. Thành phố Tây Nguyên này luôn có một sức hút đặc biệt đối với các bạn trẻ, các cặp tình nhân … vì nhiều lí do khác nhau, có thể là cái khi trời se se lạnh, không khí trong lành, đồ ăn ngon, những con người thân thiện hay đơn giản chỉ là “yêu cái thành phố này mất rồi!”.

Mình là một người như thế, mình sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, nguồn gốc từ cha đến mẹ đều không có gì liên quan đến Đà Lạt nhưng chả biết vì lí do gì mà mình lại luôn lưu luyến nơi này, luôn nằm trong suy nghĩ đầu tiên khi muốn đi du lịch, cứ nhắc đến cái xứ này là hào hứng sẽ chia hay là một không gian/khí trời lạnh lạnh những ngày cuối năm thế này ở Sài Gòn lại nhớ! Thôi sến súa đủ rồi … giờ đi Đà Lạt với mình qua góc nhìn siêu rộng của Galaxy A7 nhen!

Một góc khu Triệu Việt Vương, gần Dinh III Bảo Đại

Check-in cái nè 😀

Với góc rộng 120 độ thì khung cảnh xung quanh sẽ được ghi lại nhiều hơn và nó sẽ là một điều mà khi du lịch ai cũng muốn

Những rừng Thông bao la luôn là nét đặc trưng của thành phố sương mù

Ngôi trên núi luôn là mơ ước của mình :p

Đà Lạt ngày càng phát triển thì cũng đi kèm với việc “mất góc” nhưng nơi đó vẫn có gì đó rất riêng

Con đường đèo bo cong là “cái nét riêng” của nơi này? Cho màu 2 tông cho deep 😀

Đồi chè Cầu Đất

Đi đâu rồi cũng sẽ vòng lại Hồ Xuân Hương thôi! 

Góc phố đó nơi mình quen nhau 😀

Hiện tại vs Quá khứ?

Sau chợ Đà Lạt với những nét kiến trúc đặc trưng kiểu Pháp

Một quán cà phê thu hút giới trẻ gần đây nè? 

Still Coffee

Ở đây có có Chó cưng lắm 😀

Một số tấm ảnh khác về Đà Lạt

Mình không phải là một đứa chụp ảnh đẹp như các chuyên gia, những bức ảnh của mình rất đời thường, rất cá nhân! Vì với mình để đánh giá một chiếc điện thoại hay camera thì góc nhìn phải là 1 người dùng bình thường. Và đây là những gì mà mình trải nghiệm với camera góc rộng 120 độ tại Đà Lạt – nơi luôn tạo cảm giác “là nhà” cho mình. Nếu bạn là một người thích du lịch, thích có những bức ảnh góc rộng thực sự cuốn hút như thế này thì thử Galaxy A7 (2018) nhé!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button