Combo Galaxy Note10+ Kỷ niệm 10 năm Galaxy chính thức có mặt tại Việt Nam

Giá siêu ưu đãi 31.990.000đ & mở bán từ 25/11/2019

Mới đây, Samsung Vina vừa chính thức mang đến thị trường Việt Nam bộ Combo Galaxy Note10+ Kỷ niệm 10 năm Galaxy.

Kỳ nghỉ lễ là dịp để chúng ta kết nối với gia đình, bạn bè và những người thân yêu, và hiển nhiên, không có cách nào tốt hơn để tạo nên những liên kết đó với công nghệ mới nhất của Samsung. Trong thập kỷ qua, Samsung đã đã đạt được nhiều đột phá mới về thiết kế, kỹ thuật và đổi mới. Kết quả là, ngày nay, bạn có thể tận hưởng một hệ sinh thái được kết nối với nhau, mang lại trải nghiệm liền mạch trên điện thoại, thiết bị đeo, máy tính bảng và nhiều hơn nữa. Và Combo Galaxy Note10+ Kỷ niệm 10 năm Galaxy là một lựa chọn hấp dẫn cho mùa lễ hội này!

Khám phá kết quả của 10 năm đổi mới

Tặng những món quà Galaxy trong mùa mùa lễ hội này với gói quà cao cấp kỷ niệm 10 năm Galaxy. Mang đến cho bạn những thiết bị điện thoại thông minh và thiết bị đeo tốt nhất, bộ sản phẩm bao gồm Galaxy Note10+, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Buds. Đây là danh sách những thiết bị sẽ có mặt trong gói quà tặng này.

Luôn kết nối để chia sẻ

Một khung cảnh quen thuộc trong các kỳ nghỉ: Bạn đang ở trong phòng khách cùng với những người thân yêu của mình, và tất cả mọi người đều đang nhìn vào thiết bị thông minh của riêng họ. Thay vì làm như thế, tại sao không tụ tập mọi người lại và cùng lướt những bộ sưu tập ảnh hay xem một bộ phim gia đình cùng nhau? Các màn hình AMOLED lớn, tuyệt đẹp của Galaxy Tab S6 và Galaxy Note10 là những sản phẩm tốt nhất và đủ lớn cho cả gia đình.

https://www.youtube.com/watch?v=j0mpdOTbCOw&feature=emb_title

Nếu bạn muốn sử dụng màn hình lớn hơn nữa, SmartView giúp bạn dễ dàng đưa nội dung trực tiếp từ điện thoại Galaxy đến Samsung Smart TV chỉ bằng một cú chạm tay. Hãy tận hưởng những ngày nghỉ cùng nhau, cùng mọi người trên chiếc ghế dài trò và chuyện video với người thân ở xa hoặc cùng xem một bộ phim kinh điển mà mọi người đều yêu thích trong dịp lễ này.

Luôn kết nối cho những khoảnh khắc đặc biệt

Phần tuyệt vời nhất trong mỗi dịp lễ là cùng bạn bè và gia đình tạo nên những kỷ niệm cùng nhau. Samsung giúp việc chia sẻ những ký ức đó trở nên đơn giản với việc chia sẻ tệp dễ dàng và kết nối Windows xuyên suốt trên các thiết bị của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=jZ42dolX7r4&feature=emb_title

Với Link to Windows, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa điện thoại thông minh Galaxy và PC Windows 10. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng Windows 10 trên PC, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để truy cập vào tất cả các lưu trữ trong điện thoại, từ hình ảnh, tin nhắn, ứng dụng gần đây nhất và nhiều tác vụ khác. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng máy tính xách tay của mình để chỉnh sửa một vài bức ảnh như ghép ảnh và chia sẻ chúng cho mọi người xem, thì việc lấy những bức ảnh đó từ điện thoại của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai hai công ty hàng đầu.

Giá bán chính thức

Combo Galaxy Note10+ Kỷ niệm 10 năm Galaxy chính thức mở bán từ ngày 25/11/2019, độc quyền tại Cửa hàng trực tuyến Samsung: Bộ Galaxy Note10+ Kỉ niệm 10 năm. với giá bán lẻ đề nghị ưu đãi 31.990.000đ (so với giá gốc 41.700.000đ), kèm theo đó là chương trình Trả góp 0% và Miễn phí vận chuyển.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button