1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Còn đây là ảnh render của Galaxy S22 & S22+: không khác gì Galaxy S21

Sau khi những hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra lộ diện thì mới đây những hình ảnh render của Galaxy S22 & S22+ cũng được đăng tải, và nó không khác gì nhiều so với Galaxy S21 hiện nay.

Chưa đầy 24h kể từ khi những hình ảnh về cụm camera xấu xí của Galaxy S22 Ultra được tiết lộ trên mạng thì người dùng lại có tiếp tục nhìn thấy một số hình ảnh khác. Cụ thể, mới đây tài khoản OnLeaks lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh render của Galaxy S22 & S22+ lên trên Twitter cũng như các trang công nghệ khác.

Nếu như Galaxy S22 Ultra có phần nào đó khác biệt so với dòng S trước giờ của Samsung khi nó có phần nào đó tương tự dòng Note thì 2 phiên bản nhỏ hơn lại ở một câu chuyện khác. Với những hình ảnh được đăng tải thì có vẻ Galaxy S22 và Galaxy S22+ sẽ tiếp tục có thiết kế tương tự Galaxy S21 series chứ chả có sự thay đổi nào với ánh nhìn đầu tiên.

Galaxy-S22-Plus-render-samsungvn.com-1.jpg
Ảnh render của Galaxy S22+

Nguồn tin cũng tiết lộ một số thông tin rằng Galaxy S22 sẽ có màn hình 6.06 inch trong khi đó S22+ thì sẽ có màn hình 6.5 inch cùng kiểu dáng là Infinity-O và màn hình phẳng. Không giống như Galaxy S22 Ultra, 2 phiên bản thông thường này ở cạnh dưới sẽ chỉ có loa ngoài, cổng USB TypeC, hay microphone chứ sẽ không trang bị khe cắm bút S Pen.

Galaxy-S22-render-samsungvn.com-4.png
Đây là ảnh Render của Galaxy S22

Đặc biệt, 91mobiles còn tiết lộ thêm Galaxy S22+ năm nay sẽ được cân nhắc gọi là Galaxy S22 Pro … Vẫn còn đến hơn 3 tháng nữa thì những sản phẩm này mới được ra mắt, chính vì những lí do này mà vẫn còn quá sớm để chúng ta tin đây hoàn toàn là sự thật, dù nguồn tin lộ có uy tín trước kia như thế nào.

Với mình thì mình vẫn hy vọng những sự rò rỉ thông tin nó nằm ở mức chấp nhận được chứ đừng lộ quá nhiều, chi tiết, hay đến việc lộ trang web, hình render chính thức … thì Sự kiện UNPACKED chả còn cái gì hào hứng để mà xem!

Via
Zouton91mobiles

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button