Cơn mưa chiều Sài Gòn nhiều tâm sự cùng Galaxy J8

Mưa luôn là một chủ đề “nhạy cảm” để chúng ta có thể nảy sinh ra những ý tưởng, những vần thơ hay là những bức ảnh “sâu đíp”. Và mùa này là mùa mưa ở Sài Gòn vì thế những bức ảnh Cơn mưa chiều cùng Galaxy J8 là một trong những khoảnh khắc, ký ức mà mình ghi lại.

Cơn mưa chiều cùng Galaxy J8 được thực hiện trong một buổi chiều Sài Gòn đón nhận những cơn mưa liên tục và khá lớn, và vì quên mang theo áo mưa nên mình đã “nép mình” vào một quán cafe gần nhất để trú mưa, song song đó chụp nhanh vài bức ảnh về mưa, về nước, hay là sự cô đơn, lạnh lẽo lúc ấy :p

Qua ô cửa sổ
Chiếc đèn đơn chiếc cùng những hạt nước
Nơi đấy … chỉ mình tôi
Chiếc lá “đang bơi”
Làm việc bên cơn mưa
Nhà cạnh bên
Góc cây và đèn treo
Ô cửa số đã khép kín
Giọt “sương” trên lá
Không còn ai

Đó là những dòng tâm sự của một kẻ “trú mưa” như mình. Cũng qua đây, mình cũng cảm ơn chiếc Galaxy J8 đã giúp đỡ mình có thể chia sẽ vài tấm ảnh này.

Có thể thấy rằng màu sắc ghi lại bởi Galaxy J8 khá là chân thật và sống động bởi tốc độ chụp nhanh, khẩu độ lớn F1.7, khả năng xử lý hình ảnh ổn định tốt nhất trong phân khúc trung cấp. Với một thời tiết khi mưa thường đem lại màu ảnh khác buồn, tối tuy nhiên có thể Galaxy J8 hoàn thành rất tuyệt vời nhiệm vụ của mình khi ảnh chụp thiếu sáng mà vẫn khá là chất lượng.

* Bộ ảnh mình chỉ xử lý nhẹ về tông màu cũng như add thêm border theo style postcard qua VSCO Cam.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button