Concept Galaxy S22 Ultra với camera kết hợp cùng Olympus đầy hấp dẫn

Phải đến tận năm sau thì Samsung mới giới thiệu thế hệ Galaxy S22 hoàn toàn mới. Nhưng những tin đồn cũng được nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua. Và đây là concept Galaxy S22 Ultra đầy hấp dẫn khi kết hợp cùng Olympus.

Chúng ta đã nghe khá nhiề về việc Samsung có thể hợp tác với hãng máy ảnh Olympus đề mang công nghệ và cảm biến camera thú vị lên những trước flagship tương lai gần. Và chúng ta cũng đã từng nghe về việc Samsung đang phát triển 1 cảm biến 200MP khổng lồ cho điện thoại thông minh. Và giờ đây, trang tin Letsgodigital đã kết hợp những yếu tố đó và đưa ra concept Galaxy S22 Ultra đầy hấp dẫn khi kết hợp cùng Olympus.

Với concept này phía sau chúng ta dễ dàng nhận ra ngay một cảm biến camera 200MP kết hợp cung Olympus, một camera góc siêu rộng, một ống kính tele tầm ngắn, và một ống kính tiềm vọng zoom liên tục và cảm biến lấy nét bằng laser. Concept này cũng là phần lấy cảm hứng từ Galaxy S21 Ultra hiện hành nên bạn sẽ dễ dàng nhận ra cụm camera liền khối kim loại. Letsgodigital cũng đã render thêm tổng cộng 5 màu sắc khác nhau cho siêu phẩm này: đen, xanh lam, xanh lục, đỏ và trắng.

Cảm biến siêu to, nổi bật với 200MP kết hợp cùng Olympus?
Bạn chọn màu nào?

Một khía cạnh thú vị khác được thấy trong các bản render Galaxy S22 Ultra này là một quạt tản nhiệt được tái hiện bên trong của máy, và nó được mô phỏng sẽ kích hoạt để kiểm soát nhiệt độ ho vi xử lý Exynos 2200 x AMD khi thực hiện các tác vụ nặng hay chơi game như một cái nguồn tin về Galaxy Fan Mode trước đó, nhưng có thể Samsung sẽ mang nó lên ngay cho Galaxy S22 Ultra. Song song, Galaxy S22 Ultra cũng dự kiến được trang bị bút S Pen tương tự S21 Ultra.

Fan Mode
Tương thích bút S Pen

Bạn nghĩ sao về thiết bị này? Bạn có tin sự kết hợp này sẽ được diễn ra trong tương lai gần nhất?

Nguồn
LetsGoDigital

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button