Concept Galaxy Z Fold5: cảm hứng thiết kế từ S23, đẹp & mỏng

Mời cả nhà cùng xem qua concept về Galaxy Z Fold5 lấy cảm hứng từ Galaxy S23 Series rất đẹp, rất mỏng.

Sau khi ra mắt Galaxy S23 Series được một tháng, thì đến lúc này những thông tin rò rỉ xung quanh những chiếc smartphone gập mới của Samsung xuất hiện. Và mới đây nhất, concept về Galaxy Z Fold5 lấy cảm hứng từ Galaxy S23 Series rất đẹp, rất mỏng đã được tiết lộ.

Youtuber SuperRoaderTechnizo Concept đã chia sẽ những bản dựng về concept của một chiếc Galaxy Z Fold5 mới của Samsung. Ở ý tưởng này, bạn có thể thấy sản phẩm có kiểu thiết kế camera dạng “waterdrop” tối giản như trên dòng Galaxy S23 gần đây, mang đến một ngôn ngữ đồng nhất và đẹp mắt. Concept này cũng cho thấy chiếc điện thoại có thể gập lại hoàn toàn, không còn khe hở giữa 2 mặt phảng màn hình.

Để làm được điều này, các tin đồn gần đây đều xác nhận rằng Samsung sẽ mang đến một bản lề mới dạng giọt nước cho dòng smartphone gập mới của mình, giúp chúng hạn chế hoàn toàn khe hở khi gập lại. Nó cũng được cho là giúp phần nào đó giúp nếp gấp của màn hình có ít nhìn thấy hơn, mà một số nhà sản xuất hay gọi nó là “nếp gấp vô hình”. Nếu thông tin này có độ chính xác cao, Samsung đã phần nào đó làm hài lòng một lượng người dùng dòng Galaxy Z Fold.

Điện thoại thông minh được cho là sẽ có màn hình cover 6,2 inch với tấm nền Super AMOLED 120Hz, bộ 3 camera sau với độ phân giải 50MP + 12MP + 10MP, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 forrGalaxy và pin 4.400mAh. Thiết bị có thể sẽ không đi kèm với khe cắm S Pen tích hợp, nhưng nó sẽ tương thích với S Pen Fold Edition.

Nội dung liên quan

Back to top button