1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Công nghệ mới này giúp Galaxy S22 Ultra zoom tốt nhất trước đến nay?

Galaxy S21 Ultra là chiếc smartphone có camera zoom quang học tốt nhất hiện nay với Zoom kép OIS 3x và 10x được trang bị. Và nguồn tin uy tín mới nhất cho biết, công nghệ mới sẽ giúp  Galaxy S22 Ultra có camera zoom tốt nhất trên điện thoại từ trước đến nay?

Galaxy S21 Ultra là chiếc điện thoại thông minh có camera zoom tốt nhất hiện nay nhờ một cảm biến lớn cùng sự kết hợp của cụm camera Zoom kép OIS 3x và 10x, cho khả năng zoom siêu xa chất lượng cao. Năm tới, một Công nghệ mới sẽ giúp Galaxy S22 Ultra có camera zoom tốt nhất trên điện thoại từ trước đến nay?

Theo chuyên gia leaking uy tin IceUniverse cho biết, Galaxy S22 Ultra sẽ có camera tiềm vọng cải tiến với công nghệ thu phóng liên tục. Đây là một điểm cải tiến so với S21 Ultra hiện nay khi ống kính đang được thu phóng ở dạng cố định. Samsung Electromechanics và Samsung LSI đã phát triển giải pháp kính tiềm vọng zoom liên tục cho Galaxy S22 Ultra với các thấu kính (hoặc các phần tử) bên trong kính tiềm vọng mới có thể di chuyển tự do từ 3x đến 10x mang lại độ sắc nét và chi tiết quang học hoàn hảo. Công nghệ này hoạt động tương tự như máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng & DSLR. Điểm này cải tiến so với S21 Ultra hiện nay là dùng ảnh camera cắt từ camera chính (ở chế độ 2x) hoặc sử dụng ống zoom trung gian chuyên biệt (3x) trước khi sử dụng 10x ở cấp độ xa.

Samsung-Continuous-Zoom-Periscope-Lens-Mechanism.gif

Ngoài ra, Galaxy S22 Ultra cũng có những nâng cấp quan trọng không kém khác là Camera ẩn dưới màn hình lần đầu tiên trên dòng S, sau dòng Fold3 vừa leak thời gian gần đây. Bên cạnh đó, vi xử lý mới Exynos 2200 với GPU AMD Radeon Mobile mới được áp dụng giúp Khả năng đồ hoạ của chipset Samsung nâng lên tầm cao mới!

Bạn mong đợi nào về Galaxy S22 series nói chung và S22 Ultra nói riêng? Để lại comment cùng tụi mình nhe!

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button