Corning ra mắt Gorilla Glass Victus có khả năng rơi ở độ cao 2m

Mới đây, Corning vừa ra mắt kính Gorilla Glass Victus với khả năng chịu lực tốt hơn so với thế hệ trước và sẽ có mặt trên smartphone Samsung đầu tiên.

Corning Gorilla Glass được xem như tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp smartphone hiện nay và nó thường được ra mắt phiên bản mới vào mỗi năm tốt hơn cũng như xuất hiện ngay sau đó cùng 1 siêu phẩm nào đó. Và mới đây, Corning vừa giới thiệu thế hệ Gorilla Glass Victus – được cho là một trong những bản kính cường lực có bước nhảy lớn nhất từ trước đến nay.

Và tất nhiên bước đột phá mới nhất là về Độ bền, khả năng chịu lực khả năng chịu lực cũng như chống trầy xước. Theo công bố, thế hệ kính Victus sẽ có khả năng chống trầy xước cao gấp 2 lần so với Gorilla Glass6, và có khả năng chịu va đập khi rơi ở độ cao (lên đến 2 mét) xuống các bề mặt cứng và thô, trong khi kính aluminosilicate thường vỡ khi rơi từ chỉ 0,8 mét. Đây là chỉ số trong đo đạc trong phòng thí nghiệm nhưng cũng đảm bảo rằng khả năng chịu lực trong thực tế sẽ tốt hơn.

Cũng theo đó, Samsung cũng sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên áp dụng Gorilla Glass Victus trong những chiếc smartphone sắp tới như Note20 series, Z Fold 2 … khi mà một số rò rỉ gần đây cho biết những chiếc máy trên sẽ có Gorilla Glass 7, nhưng hiện tại không có thông tin về sự tồn tại của loại tên này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button