Cùng Samsung khám phá “Nhân số học” chủ đạo của bạn

Nắm bắt nhu cầu đổi mới bản thân cùng cá tính mạnh mẽ của giới trẻ, Samsung đã bắt nhịp “Nhân số học” (thần số học) với chương trình “Biến Số Tùy Z”.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khởi động chương trình “Biến Số Tùy Z” lấy cảm hứng từ ý tưởng “Nhân số học” (thần số học) đang tạo bão trong cộng đồng hiện nay. Với góc nhìn mới mẻ từ công nghệ, Samsung mong muốn đồng hành cùng giới trẻ tìm hiểu bản thân, chinh phục thử thách và sống chủ động hơn.

Nhan-so-hoc-Bien-so-tuy-Z-Galaxy-Z-Flip4-samsungvn.com-2.png

Sở hữu sticker con số chủ đạo độc đáo tới từ bộ sưu tập “Biến số tùy Z”, người dùng Samsung Galaxy Z Flip4 có thể tự tin phát huy cá tính riêng, tìm hiểu định hướng phát triển bản thân mới mỗi ngày. Còn với các tín đồ công nghệ, sự kết hợp của Samsung và Google trong bộ phụ kiện độc quyền Google Pack bản giới hạn thể hiện đậm nét cảm hứng năng động và sáng tạo từ gã khổng lồ công nghệ đa sắc màu.

Galaxy-Z-Flip4-Google-Edition-samsungvn.com-1.png

Tất cả bộ sưu tập giới hạn sẽ có mặt tại các góc trải nghiệm “Personalize Your Galaxy” ở các cửa hàng trải nghiệm Samsung từ ngày 19/12. Khách hàng có thể đến ngay các cửa hàng gần nhất để tự do tùy biến chiếc Galaxy Z Flip4 của mình theo phong cách yêu thích.

Nhan-so-hoc-Bien-so-tuy-Z-Galaxy-Z-Flip4-samsungvn.com-1.jpeg

“Biến số tùy Z” cùng Galaxy Z Flip4

Trên hành trình phát triển bản thân, Galaxy Z Flip4 hiểu rằng các bạn trẻ sẽ rất dễ gặp phải những vướng mắc về tâm lý cần được lắng nghe và giải đáp. Chính vì thế, Samsung đã sáng tạo ra dự án lấy cảm hứng từ tương quan giữa Nhân Số Học với đặc trưng phong cách linh hoạt của Galaxy Z Flip4. Từ ý nghĩa của số chủ đạo và những số còn thiếu trong bảng số ngày sinh, Samsung sẽ đồng hành để các bạn trẻ có thể cải thiện bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. “Biến số tùy Z” chính là biến số nằm trong tay mỗi bạn trẻ để linh hoạt biến hóa trong năm mới. Samsung đã xây dựng trang microsite tra cứu nét tính cách riêng của Bộ sưu tập “Biến số tùy Z” độc quyền. Đây là món quà Samsung muốn dành tặng cho người dùng Galaxy nhân mùa lễ hội và năm mới sắp đến.

Nhan-so-hoc-Bien-so-tuy-Z-Galaxy-Z-Flip4-samsungvn.com-3.png

Bộ sưu tập “Biến số tùy Z” không chỉ sở hữu trọn bộ con số chủ đạo theo tính cách riêng của người dùng với màu sắc tươi sáng, mà còn có sticker các hoạt động yêu thích được cách điệu theo chủ đề, làm nổi bật nét tính cách của người dùng khi xuống phố. Với người dùng Galaxy Z Flip4, các con số chủ đạo trong bộ sưu tập còn giúp kết nối cộng đồng yêu thích bộ môn “Nhân số học”, là chủ đề để hội những người cùng sở thích có thể cùng nhau tìm hiểu và phát triển bản thân. Đặc biệt, bộ sticker độc đáo này còn có hình ảnh chú mèo – con giáp biểu trưng trong năm 2023 với các hành động biến hóa linh hoạt theo ý nghĩa từng con số.

XEM “NHÂN SỐ HỌC” CỦA BẠN NGAY NÀO!

Nội dung liên quan

Back to top button