Đã có hình nền (Wallpapers) siêu nét của Galaxy S21 series

Ngày hôm qua những hình ảnh leak đầu tiên của flagship mới nhất Samsung đã được đăng tải. Và giờ đây, những hình nền Wallpapers chính thức của chiếc Galaxy S21 series cũng rò rỉ toàn bộ.

Hôm qua, nhiều hình ảnh báo chí được cho là chính thức của Galaxy S21 | S21+ & S21 Ultra đã được đăng tải lên khắp các trang mạng xã hội. Và sau đó, người dùng cũng đã rất tò mò và quan tâm đến những bức ảnh nền của dòng flagship này của Samsung. Giờ đây, những hình nền (Wallpaper) chính thức của chiếc Galaxy S21 series cũng rò rỉ toàn bộ – Mời bạn tải ngay.

Một số ảnh nền của S21

Bộ hình ảnh này bao gồm rất nhiều màu sắc khác nhau đồng màu với màu sắc của thiết bị như Phantom Violet, Phantom Silver … được thiết kế theo kiểu bản màu nước hay sơn dầu, như tên mã dự án là Palette. Bộ ảnh gồm 12 ảnh nền chính, 4 ảnh nền của Samsung DeX và 5 video tương trưng ảnh động Live Wallpaper. Và tất nhiên độ phân giải của loạt ảnh này rất là cao và sẵn sàng để bạn có thể áp dụng lên bất kỳ chiếc smartphone hay máy tính gì hiện nay.

Không để các bạn đợi lâu nữa, mời các bạn tải bộ ảnh nền này và áp dụng lên chiếc máy của riêng bạn nè.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tụi mình, mới nay thôi mà mỗi link đã hơn 1000 lượt tải nên Google lock luôn link!!! Nên tụi mình update thêm 1 link mới, mai nếu bị nữa anh em còm men báo nha

LINK MỚI – GOOGLE DRIVE

LINK MỚI (TẢI TỪNG TẤM) – MEGA.NZ 


Link Cũ là dưới này!

GOOGLE DRIVE (TẢI TỪNG TẤM)

GOOGLE DRIVE (TẢI FULL 1 LẦN VÀ GIẢI NÉN)

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button