Đã có One UI (Android 9 Pie) Beta cho Galaxy Note9

Sau khoảng gần 1 tháng kể từ ngày Galaxy S9 series được trải nghiệm phiên bản One UI, thì ngày hôm qua Samsung cũng đã chính thức phát hành Android 9 Pie beta cho chiếc phablet đầu bảng là Galaxy Note9.

Theo đó, người dùng Galaxy Note9 đăng ký tham gia chương trình Android 9 Pie Beta qua ứng dụng Samsung Members hoặc Samsung+ tại Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ và Anh Quốc sẽ nhận được 1 bản cập nhật Phần mềm khoảng 1,5GB.

One UI là phiên bản giao diện mới nhất do Samsung phát triển dựa trên Android 9 Pie của Google cũng như tối ưu cách sử dụng bằng 1 tay của người dùng trên smartphone màn hình lớn. Với bản cập nhật này, người dùng sẽ được Sammy mang lại nhiều tính năng độc đáo, giao diện hoàn toàn mới, đặc biệt là Night Mode với màu đen hoàn toàn rất tốt cho mắt và thời lượng pin của màn hình AMOLED. Ngoài ra, bản cập nhật lớn này cũng có những tính năng mới như Camera thêm tính năng Trình tối ưu bối cảnh (AI Camera), giao diện Always On Display mới, bàn phím nổi, …

Tham khảo các tính năng cũng như Giao diện One UI tại loạt bài viết sau

via Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button