Thiết bị Samsung Galaxy dự kiến sẽ được Hỗ trợ 04 năm cập nhật Android

Theo một nguồn tin rò rỉ mới đây nhất, các thiết bị Samsung Galaxy dự kiến sẽ được Hỗ trợ Chính sách 04 năm cập nhật Android.

Kể từ 2020, Samsung đã tiên phong trong việc mở rộng chính sách cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho các sản phẩm smartphone, tablet mang thương hiệu Galaxy từ giá rẻ đến cao cấp của mình lên đến 3 năm. Và dường như Samsung vẫn không dừng lại ở đó khi nguồn tin rò rỉ mới cho biết, các thiết bị Samsung Galaxy dự kiến sẽ được cam kết Hỗ trợ Chính sách 04 năm cập nhật Android. Song song, gã khổng lồ Hàn Quốc dự định sẽ mở rộng cập nhật Bản vá bảo mật lên đến 05 năm, thay vì 04 năm.

Theo nguồn tin này, các thiết bị trong danh sách sau đủ điều kiện được cập nhật là: Galaxy S21, Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra, Galaxy S21 FE và 2 thiết bị gập là Galaxy Z Fold3 & Z Flip3. Và chắc chắn những thiết bị mới là Galaxy S22, Galaxy S22+, Galaxy S22 Ultra, Galaxy Tab S8 series cũng sẽ được hỗ trợ chính sách mới này.

… cho các Bản vá Bảo mật

Nói một cách dễ hiểu rằng các thiết bị khi xuất xưởng với với Android 12 tương tự Galaxy S22 & Tab S8 series sẽ được cập nhật Android 16 vào năm 2025 ~ 2026. Và song song đó, các thiết bị này sẽ có Cập nhật Bảo mật ít nhất đến 05 năm.

Có thể nói việc thay đổi chính sách và kéo dài tuổi thọ của thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng Galaxy là một siêu nâng cấp lớn. Đây có thể nói là lợi thế tuyệt đối của Samsung so với tất sản phẩm smartphone khác trên thị trường hiện nay, khi hầu hết vẫn còn giới hạn 1 số đầu thiết bị được 3 năm, trong khi các thiết bị khác vẫn 2 hoặc thậm chí chỉ 1 năm.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button