Đã có Pentastic: ứng dụng tuỳ biến S Pen, Lệnh không chạm siêu hot!!!

Chiếc Galaxy Note của bạn sẽ tuyệt vời hơn nhờ Pentastic với khả năng tùy biến đầy thú vị.

Tuần trước Samsung Việt vừa chia sẻ thông tin rằng Samsung sẽ phát hành 2 plugin cho Good Lock mới để người dùng có thể tùy biến nhiều hơn. Thì hôm nay, Pentastic – một plugin để bạn tùy biến những thứ liên quan chiếc bút S Pen chính thức lộ diện.

Để không bị nhàm chán bởi thao tác Air Command – Lệnh không chạm khi bạn vừa rút S Pen ra. Các lập trình viên của Samsung đã phát triển 1 ứng dụng có tên là Pentastic. Pentastic cho phép tùy chỉnh các giao diện Air Command khác nhau như: Compact – đơn giản; Circle – vòng tròn; Line – hàng; và Retro – cổ điển (như Note3 ngày xưa nè) … và có thể trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tùy chọn hơn nữa cho những Fan Note.

Bên cạnh đó, thay vì con trỏ của bút S Pen chỉ 1 dạng hình tròn nhàm chán thì giờ đây bạn còn có thế tùy biến nó thành những hình trái tim, ngôi sao hay con gấu … rất dễ thương và sinh động. Và có cả tùy chỉnh âm thanh khi sử dụng bút nữa … thật là cảm xúc!

Và cuối cùng là thao tác Nhấn giữ nút trên S Pen và chạm 2 lần vào màn hình. Giờ đây nó không còn mặc định là mở Samsung Notes mà có thể tùy biến bất kể tính năng nào bạn muốn.

Pentastic hỗ trợ cho các thiết bị Samsung Galaxy Note từ Android 10 trở đi (riêng phần Pointer, Sound & Nhấn 2 lần hiện có vẻ chỉ hỗ trợ máy One UI 2.5).

TẢI PENTASTIC QUA GALAXY STORE

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button