1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Đạo diễn đoạt giải Quả cầu vàng thực hiện phim ngắn quay bằng Galaxy S21 Ultra

Sau 10 tháng ra mắt, Galaxy S21 Ultra vẫn là một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện này dù ở góc độ cực xa hay cực gần. Và mới đây nhất, Đạo diễn từng đoạt giải Quả cầu vàng Joe Wright thực hiện phim ngắn quay bằng Galaxy S21 Ultra, và nó sẽ được ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF).

Samsung đã khởi động chiến dịch ‘Filmed #withGalaxy’ để quảng bá cho chất lượng camera của dòng sản phẩm Galaxy S21 của mình. Là một phần trong chiến dịch hấp dẫn này, những đạo diễn nổi tiếng, tương tự như Đạo diễn từng đoạt giải Quả cầu vàng Joe Wright thực hiện phim ngắn quay bằng Galaxy S21 Ultra.

Filmed-withGalaxyS21Ultra-samsungvn.com-1-scaled.jpg

Đạo diện người anh Joe Wright, người được biết đến với việc thực hiện các bộ phim như Atonement (đoạt giải Quả cầu vàng 2008), Pride and Prejudice (2006), Darkest Hour (2017) và Woman in Window (2020) đã thực hiện một Phim ngắn mới có tên Princess & Peppernose. Đây là một phim ngắn được quay bằng camera của Galaxy S21 Ultra khi nhóm của anh ấy đã sử dụng máy ảnh siêu rộng 13mm của điện thoại để quay cận cảnh và các cảnh rộng của bộ phim.

BTS-1-scaled.jpg

Bên cạnh đó Đạo diễn Trung Quốc Sha Mo, nổi tiếng với Love Will Tear Us Apart và My Huckleberry Friends, đã quay phim ngắn Kids of Paradise cũng với Galaxy S21 Ultra 5G. Nó là câu chuyện về những đứa trẻ từ một ngôi trường học ở nông thôn được quay bởi Tính năng Góc nhìn đạo diễn (Director’s View) để để quay cùng một cảnh với ba góc nhìn khác nhau, điều mà anh ấy nói là không thể với các máy ảnh lớn hơn.

Filmed-withGalaxyS21Ultra-samsungvn.com-3-scaled.jpg

Cả hai phim ngắn Princess & Peppernose và Kids of Paradise sẽ được ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) vào tháng 10 năm 2021.

Video là công cụ kể chuyện mạnh mẽ nhất và là cách tốt nhất để kết nối cảm xúc với khán giả. Với loạt phim này, chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng họ thực sự không cần thiết bị studio cầu kỳ hay ngân sách lớn để tạo ra những bộ phim tuyệt vời – tất cả những gì họ cần là một chút trí tưởng tượng và thiết bị Galaxy trong túi của họ. Stephanie Choi, Phó Giám đốc cấp cao của mảng Kinh doanh Truyền thông Di động của Samsung Electronics

Via
Samsung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button