1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Đây là chính là thiết kế cuối cùng của Galaxy S21 series?

Galaxy S21 sẽ dòng smartphone cao cấp mới của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 01/2021 tới đây trong sự kiện Unpacked riêng. Với những thông tin rò rỉ liên tục thời gian qua thì hôm nay Những hình ảnh mô phông thiết kế tổng thể của Galaxy S21 series vừa lộ diện.

Galaxy S21 Ultra sẽ phá vỡ 10 kỉ lục về công nghệ đầu tiên do Galaxy S10 thiết lập cách đây 2 năm, đó là những nhận định của nhiều chuyên gia công nghệ trong thời gian qua. Điều đó đã khiến nhiều người rất mong chờ vào thế hệ Galaxy S mới của Samsung. Và mới đây, một loạt hình ảnh mô phỏng thiết kế tổng thể của Galaxy S21 series vừa lộ diện dựa trên những thông tin rò rỉ.

20201128_220321.jpg

Dù đây chỉ là hình ảnh render mô phỏng từ một cá nhân nhưng nó phần nào đó giúp chúng ta có cái nhìn khái quát hơn về những chiếc Galaxy S21 trong tương lai. Những hình ảnh này có thể là thiết kế gần như cuối cùng khi so sánh với những bản dummy xuất hiện gần đây.

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng điểm nhấn của sản phẩm đó là ở phần camera được cách điệu kiểu dạng cho là chữ U đi nhỉ (hơi khó diễn tả) ở một góc trên của sản phẩm, tạo một cảm giác mới lạ và khác biệt so với các smartphone hiện nay. Phần camera này cũng được cho là có sự liên kết với phần khung máy, tạo một sự đồng nhất trong tổng thể.

Về mặt trước, những thông tin rò rỉ gần đây đều cho thấy rằng Galaxy S21 và Galaxy S21+ sẽ sử dụng màn hình phẳng (flat) thay vì màn hình cong quen thuộc của Samsung. À mà Galaxy S21 Ultra phiên bản cao nhất sẽ có phần màn hình cong tràn 2 cạnh, cũng như cụm camera sẽ to hơn.

20201128_220331.jpg

20201128_220329-e1606577329257.jpg
Đây là Galaxy S21 Ultra?

Với những hình ảnh mô phỏng này, bạn có thể nhận thấy nó có khá nhiều tuỳ chọn màu như Đen, Trắng xám, Hồng, Tím, và một bản màu vàng kết hợp trắng?

Trên đây là những thông tin rò rỉ về Galaxy S21 series để chúng ta hiểu hơn sản phẩm trước ngày ra mắt. Vì là tin rò rỉ nên tính xác thực sẽ vẫn còn là một dấu hỏi, nên bài viết này chỉ mang tính tham khảo. Samsung Việt sẽ liên tục khi có những thông tin mới nhất … các bạn nhớ theo dõi nhé.

THEO DÕI TẤT CẢ TIN VỀ GALAXY S21 TẠI LINK NÀY!

Source
Cozyplanes

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button