Đây là những hình ảnh đầu tiên của Galaxy A72 5G: nhìn cứng cáp hơn

Sau Galaxy A32 và Galaxy A52 đồng loạt lộ diện trong thời gian qua, thì mới đây những hình ảnh đầu tiên của Galaxy A72 5G lộ diện.

Sau sự thành công của Galaxy A51 cũng như A71 năm nay, chiếc smartphone thuộc phân khúc 8 – 10 triệu đồng này của Samsung đang rất mong chờ có “người kế vị” xứng đáng. Và mới đây, tiếp tục là tài khoản @onLeaks thông qua Mạng xã hội Voice đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Galaxy A72 5G, và tức nhiên nó vẫn là những hình ảnh 3D render.

Có thể nói thiết kế tổng thể nó khá giống với những gì Galaxy A52 5G được tiết lộ vào tuần trước. Tổng thể thiết kế của máy không còn quá nhiều đường nét bo cong nữa mà nhìn khác vuông vức, mạnh mẽ. Và nguồn tin cũng cho biết mặt lưng của nó vẫn là vật liệu Glasstic tương tự thế hệ tiền nhiệm, hoàn thiện theo kiểu lát cắt kim cương chìm. Mặt sau của thiết bị cũng nổi bật với cụm camera hình chữ khá to, với bộ 4 camera sau thay vì 5 như một số thông tin tiết lộ gần đây. Tuy vậy, 3 camera chính khá nổi bật theo 1 hàng, hàng còn lại là cụm đèn flash LED và cảm biến đo độ sâu xoá phông gần như chìm ở phần camera.

Nguồn tin cũng cho biết, Galaxy A72 5G sẽ camera siêu rộng 12MP, độ sâụ 5MP, camera macro 5MP. Trong khi đó phần thông tin về camera chính của sản phẩm vẫn chưa xác định, nhất ít nhất sẽ có độ phân giải 64MP tương tự năm ngoái. Về màn hình, sản phẩm sẽ có màn hình 6,7 inch Infinity-O tương tự thế hệ cũ và tất nhiên vẫn dùng công nghệ Super AMOLED, cảm biến vân tay dưới màn hình. Điện thoại có kích thước 165 x 77,4 mm x 8,1mm, còn độ dày toàn thân máy tính ở phần bao gồm cụm camera là 9,9mm. Máy vẫn còn jack tai nghe 3,5mm.

Năm ngoái, Galaxy A71 được ra mắt vào tháng 12, và người ta hy vọng Galaxy A72 5G có thể sẽ xuất hiện chính thức vào tháng 01/2021. Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch ra mắt nào cho thiết bị Galaxy A mới thuộc năm 2021. 

Thông qua
Sammobile
Nguồn
OnLeaks via VOICE

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button