Galaxy A52 | A72 bất ngờ có Cập nhật One UI 4 tại Nga

Sau khi phát hành Android 12 liên tục cho hầu hết các thiết bị thuộc dòng Z, S, Note cao cấp nhất của mình thì mới đây Samsung bất ngờ phát hành One UI 4 chính thức sớm cho Galaxy A52 & A72 tại Nga.

Theo lịch trình thông báo trước đó, phải đến tận tháng 02/2022 thì Samsung mới bắt đầu phát hành Android 12 cho những thiết bị thuộc phân khúc tầm trung tương tự như Galaxy A. Tuy nhiên, Samsung bất ngờ phát hành One UI 4 chính thức sớm cho Galaxy A52 & Galaxy A72 tại Nga.

Bản cập nhật Android 12 cho Galaxy A52 & A72 có số hiệu A_25FXXU4BUL8 với bản vá bảo mật Tháng 12/2021. Hiện tại phiên bản này chỉ có tại Nga và chưa có bất kỳ quốc gia nào khác có bản cập nhật mới nhất này của Samsung.

Nếu bạn đang sở hữu Galaxy A52/A72 và sinh sống tại Nga thì có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để nhận được phần mềm mới nhất từ Samsung x Google. Phiên bản cập nhật này dự kiến sẽ được phát hành ở các quốc gia khác trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin để trải nghiệm trước thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC tại Nga là SER. (A52: SM-A525F, A72: SM-A725F)

  • Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button